NỘI DUNG

I. Ginkgo Biloba tốt cho sức khỏe não bộ

II. Liều dùng chuẩn của Ginkgo Biloba 2000mg

III. Những lưu ý khi sử dụng Ginkgo Biloba 2000mg

IV. Viên uống bổ não Ginkgo Biloba của Nature's Way Úc được yêu thích nhất hiện nay

I. GINKGO BILOBA TỐT CHO SỨC KHỎE NÃO BỘ

Ginkgo biloba là gì

Ginkgo Biloba hay còn gọi với cái tên ngắn gọn là Ginkgo, người việt ta thường gọi là cây Bạch Quả. Loài cây này có những lá to hình cánh quạt, một loại cây có tuổi thọ lâu đời nhất trên thế giới, khoảng 200 triệu năm.

Đây là loài cây có giống bản địa ở Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, nhưng cũng đã được trồng ở châu Âu từ những năm 1730 và tại Hòa Kỳ từ năm 1784.

Đặc biệt, ở Trung Quốc, loài cây này rất được tôn kính và được trồng xung quanh các đến thờ. Cùng với kích thước cây và tuổi thọ lâu năm, ở Nhật Bản, cây còn được tượng trưng cho sức sống mãnh liệt vì vẫn phát triển sau vụ nổ bom nguyên tử tại Hiroshima.

Từ lâu, bạch quả được con người khám phá ra rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Trong đó, nổi bật nhất là tác dụng đối với sức khỏe não bộ, giải quyết các vấn đề do lưu lượng máu lên não kém gây ra.

Tại một số tài liệu, bạch quả còn được ghi nhận dùng để chữa viêm phế quản từ năm 2600 TCN, còn được dùng để sản xuất nhiều loại mỹ phẩm.

II. LIỀU DÙNG CHUẨN CỦA GINKGO BILOBA 2000MG 

Liều dùng Ginkgo Biloba như thế nào là đúng

Tùy theo mục đích sử dụng, đối tượng sử dụng, liều dùng có thể dao động từ 40 đến 300 miligam mỗi ngày. 

Theo báo cáo kết quả, một số người đã báo cáo kết quả giảm đau và căng thẳng trong khi uống liều thấp khoảng 40 miligam mỗi ngày, trong khi các nghiên cứu khác đã nhận thấy cải thiện nhận thức tốt hơn với khoảng 120 miligam mỗi ngày. Ở những người cao tuổi, những người có sự mất cân bằng hormone, suy giảm nhận thức và rối loạn tâm trạng có thể dùng liều cao hơn.

Liều dùng của Ginkgo Biloba được sử dụng trong các thử nghiệm lâm sàng cho suy giảm mạch não là 120 đến 160 mg mỗi ngày, nên điều trị 4-6 tuần trước khi thu được những kết quả tích cực. 

Liều đưa ra cho điều trị bệnh suy giảm trí nhớ là 120mg hàng ngày trong một nghiên cứu thử nghiệm, sử dụng với liều cao như 240mg một ngày cũng đã được báo cáo trong các nghiên cứu của Đức.

Do vậy, liều khuyến cáo sử dụng cho Ginkgo Biloba cho các vấn đề trí nhớ, bệnh Alzheimer, tâm trạng mệt mỏi, những bệnh viêm và  bệnh cải thiện lưu lượng máu là 120-240mg/ngày, sử dụng trong vòng 4-6 tuần để thấy hiệu quả của thuốc.

Để đảm bảo sản phẩm phát huy tối đa tác dụng, người dùng nên uống theo liều dùng mà nhà sản xuất khuyến nghị được in trên nhãn sản phẩm. Liều dùng này được xây dựng dựa trên cơ sở khoa học, đồng thời đáp ứng được yêu cầu do Bộ Y tế đưa ra về liều lượng an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh đó, sử dụng viên uống Ginkgo Biloba 120mg người dùng nên uống chung với nước lọc, không uống với nước ngọt, trà, sữa… có thể xảy ra tương tác giữa các thành phần của viên uống với các chất kích thích làm giảm tác dụng.

III.  NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG GINKGO BILOBA 2000MG 

Lưu ý khi uống Ginkgo Biloba 2000mg

Đối với người đang sử dụng những loại thuốc sau đây, cần lưu ý trước khi sử dụng Ginkgo Biloba, đặc biệt, trước khi dùng cần báo rõ cho bác sĩ để nhận được những góp ý, tư vấn kịp thời.

- Với các thuốc chống đông, chống kết tập tiểu cầu: Do ginkgo làm tăng khả năng lưu thông máu nên sử dụng cùng thuốc này có thể làm tăng khả năng chảy máu.

- Thuốc chống tăng huyết áp (ví dụ như nifedipine, propranolol): Ginkgo làm tăng nồng độ của nifedipin trong huyết tương đồng thời tăng những phản ứng bất lợi

- Giảm nồng độ của các thuốc Benzodiazepine (ví dụ, alprazolam, midazolam)

- Ginkgo có thể làm tăng nguy cơ hội chứng serotonin khi dùng thuốc ức chế tái thu hồi serotonin có chọn lọc.

- Không nên dùng Ginkgo Biloba cho trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Ngoài ra, khi sử dụng Ginkgo Biloba, một số hiếm người có cơ địa nhạy cảm sẽ gặp một số tác dụng phụ không mong muốn như các triệu chứng là nhức đầu, chóng mặt, tim đập nhanh, và phản ứng da. Cho nên, khi gặp phải tình trạng như vậy, hãy thông báo kịp thời với bác sĩ để có phương án phù hợp. 

IV. VIÊN UỐNG BỔ NÃO GINKGO BILOBA-CỦA NATURE'S WAY ÚC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY 

Nature’s Way Ginkgo Biloba 2000mg được chiết suất từ Biloba – bạch quả giúp máu lưu thông và do đó có thể làm tăng dinh dưỡng tế bào. Giúp hỗ trợ và bình thường hóa lưu thông mạch máu vì có tác dụng thư giãn (giãn mạch) vào động mạch và tác dụng săn chắc, đàn hồi phần da trên tĩnh mạch. Cải thiện lưu thông có thể tăng cường sử dụng oxy và glucose trong cơ thể.

Liều dùng Ginkgo Biloba 2000mg của Nature's Way Úc

Công dụng:

- Hỗ trợ giảm thiểu các hội chứng do thiểu năng tuần hoàn não như đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, giảm khả năng nhận thức…

- Hỗ trợ giảm thiểu di chứng tai biến mạch máu não và chấn thương sọ não.

- Hỗ trợ tăng tuần hoàn hệ thần kinh ngoại biên, giảm thiểu các triệu chứng đau cứng cổ, vai, gáy, tê nhức chân tay, tê lạnh, tím tái đầu chi…

- Hỗ trợ tăng cường chức năng não bộ, cải thiện trí nhớ, giúp tập trung, cải thiện tinh thần.

- Hỗ trợ ngăn ngừa thiếu máu não, tăng cường tuần hoàn, ngừa chóng mặt, ù tai, tổn thương võng mạc và hỗ trợ ngủ ngon.

- Sử dụng sớm còn giúp hạn chế mắc bệnh Alzheimer khi ở tuổi già.

- Cải thiện hội chứng Raynaud và tắc nghẽn động mạch chi dưới mãn tính.

Thành phần:

- Mỗi viên nén chứa: 40mg tinh chất Ginkgo tương đương chiết xuất 2000mg lá Ginkgo.

Đối tượng sử dụng Nature’s Way Ginkgo Biloba 2000mg

- Người suy giảm trí nhớ, đau vai gáy, thiểu năng tuần hoàn não, hội chứng tiền đình đau đầu, hoa mắt chóng mặt, mất ngủ, mất cân bằng.

- Người mắc hội chứng Raynaud, viêm tĩnh mạch, bệnh Alzheimer và suy giảm trí nhớ.

- Bệnh nhân tổn thương võng mạc.

Sử dụng Nature’s Way Ginkgo Biloba 2000mg:

- Uống 1 – 3 viên / ngày sau khi ăn

>>  Xem chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY