Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Natureswayvietnam.vn

Chào mừng Quý khách đến với Chính sách Bảo mật của Natureswayvietnam.vn. Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nỗ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Chính sách quyền riêng tư trình bày cách thức chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi quý khách hàng sử dụng trang web Natureswayvietnam.vn. Với việc đồng ý chính sách quyền riêng tư cùng thỏa thuận thành viên, Quý khách mặc nhiên chấp nhận cách thức Natureswayvietnam.vn thu thập, lưu trữ, sử dụng, tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách v.v.. được nêu trong chính sách này.

a. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nhằm mục đích: 

- Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

- Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của Natureswayvietnam.vn.

- Tư vấn, hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

- Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

- Gửi các sản phẩm khách hàng đặt mua theo đúng thông tin, địa chỉ khách hàng đã cung cấp. 

- Đo lường và cải thiện các dịch vụ của Natureswayvietnam.vn.

Quý khách hàng phải chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân cung cấp cho chúng tôi. Natureswayvietnam.vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin được khai báo.

Nature's Way cam kết sử dụng thông tin khách hàng cung cấp đúng mục đích. Nếu sai phạm sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của khách hàng sẽ được sử dụng trong phạm vi website Natureswayvietnam.vn, đồng thời được sử dụng trong phạm vi giao dịch và vận chuyển hàng hóa. 

Thông tin của khách hàng sẽ được Natureswayvietnam.vn sử dụng để: 

- Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và người quản trị.

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Nature's Way Việt Nam. 

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

c. Thời gian lưu giữ thông tin

Thông tin của khách hàng sẽ được Natureswayvietnam.vn lưu giữ trên hệ thống website của Natureswayvietnam.vn mãi mãi. Thông tin chỉ được xóa bỏ khi khách hàng đưa ra lý do phù hợp hoặc vi phạm chính sách của Natureswayvietnam.vn. 

d. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Natureswayvietnam.vn cam kết không bán hay cho thuê thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, Natureswayvietnam.vn có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:

Natureswayvietnam.vn sử dụng thông tin khi được khách hàng đồng ý.

- Bên thứ ba được khách hàng ủy quyền hoặc cho phép Natureswayvietnam.vn cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách.

- Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu Natureswayvietnam.vn tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp.

- Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác.

- Đảm bảo các chính sách, quy định của Natureswayvietnam.vn được thực thi nghiêm túc.

- Cho các công ty, tổ chức Natureswayvietnam.vn thuê để thay mặt Natureswayvietnam.vn thực hiện một số chức năng cần thiết theo đúng quy định.

- Cho các bên thứ ba khác mà chúng tôi có liên doanh, liên kết hoặc hợp nhất thành một pháp nhân mới.

Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, chúng tôi sẽ không công bố thông tin cá nhân của bạn cho các quan chức chính phủ hay những bên thứ ba nào khác trừ khi Natureswayvietnam.vn hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.

đ. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty Cổ phần Master Bee - Đơn vị chủ quản website Natureswayvietnam.vn là đơn vị trực tiếp thu thập thông tin của khách hàng.

Nếu quý khách có thắc mắc về quá trình thu thập dữ liệu và xử lý thông tin của chúng tôi hoặc muốn chỉnh sửa thông tin dữ liệu cá nhân trên Natureswayvietnam.vn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây: 

Công ty Cổ phần Master Bee

Địa chỉ: Số 2 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 

Email liên hệ: contact@natureswayvietnam.vn

Số điện thoại: 1900 63 69 11 - (024) 7303 3911

e. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Để thay đổi thông tin đã cung cấp cho Nature's Way Việt Nam, quý khách hàng có thể liên hệ với Natureswayvietnam.vn thông qua email hoặc số điện thoại dưới đây: 

Email liên hệ: contact@natureswayvietnam.vn

Số điện thoại: 1900 63 69 11 - (024) 7303 3911

Nội dung của Chính sách Quyền riêng tư này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Natureswayvietnam.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi có sự thay đổi, Natureswayvietnam.vn sẽ ghi ngày tháng thay đổi trên bản cập nhật để bạn đảm bảo đó là bản cập nhật mới nhất.

Quý khách hàng đồng ý rằng nếu Quý khách tiếp tục sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của Natureswayvietnam.vn sau khi có sự sửa đổi đó, điều đó có nghĩa là khách hàng chấp nhận và đồng ý tuân theo chính sách được sửa đổi.

Lưu ý:

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc, góp ý hay phản hồi về quy định này, vui lòng liên hệ ngay với Natureswayvietnam.vn qua số điện thoại 1900 636911. Natureswayvietnam.vn rất mong mọi ý kiến góp ý và phản hồi quý giá của Quý khách.