Nội dung:

1. Sản phẩm chính hãng có gì khác biệt so với sản phẩm khác 

2. Tại sao giá sản phẩm Nature's Way chính hãng lại đắt hơn? 

3. Nhận biết sản phẩm Nature's Way chính hãng  

1. Sản phẩm chính hãng có gì khác biệt so với sản phẩm khác

Đứng trên cương vị khách hàng – là những người trực tiếp sử dụng những sản phẩm, dù là bất cứ mặt hàng nào từ thực phẩm, hàng gia dụng cho đến những mặt hàng điện tử… và đặc biệt là những sản phẩm bổ sung tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình thì đều mong mua đúng sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm chính hãng có gì khác biệt so với sản phẩm khác

Nhiều người sẵn sàng đến những trung tâm điện máy lớn để mua sắm mặc dù phải bỏ ra số tiền lớn hơn nếu mua sản phẩm đó ở ngoài chỉ với mong muốn mua được sản phẩm chính hãng và có đơn vị chịu trách nhiệm nếu sản phẩm có xảy ra bất kì vấn đề nào. Từ đó có thể thấy, nhu cầu và mong muốn sử dụng những sản phẩm chính hãng của tất cả khách hàng đều như nhau, cũng như không ai mong muốn bản thân sẽ mua phải những mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Riêng đối với những sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung tăng cường sức khỏe, sắc đẹp thì sự khác biệt lớn nhất giữa hàng chính hãng so với các sản phẩm khác (hàng xách tay, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc…) chính là giá thành, chất lượng sản phẩm và chế độ phục vụ sau bán hàng.

Cụ thể:

Tiêu chí

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm khác

Giá thành

Được niêm yết, giá giống nhau giữa các điểm phân phối

Giá thành khác nhau giữa các điểm bán, có thể ngang bằng, đắt hoặc rẻ hơn hàng chính hãng nhiều lần. Thường là rẻ hơn để hấp dẫn người tiêu dùng.

Chất lượng

Được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành, được đảm bảo về chất lượng, kiểm nghiệm an toàn, hiệu quả cho người dùng.

Khó kiểm soát chất lượng, nếu không may mua phải sản phẩm bị làm giả, làm nhái… còn ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Hiệu quả sử dụng

Hiệu quả sử dụng rõ rệt, đúng như những gì được giới thiệu, quảng cáo.

Không đảm bảo về hiệu quả sử dụng bởi nếu mua đúng thì sẽ có hiệu quả, còn nếu mua hàng nhái, hàng giả… sẽ không mang lại hiệu quả gì.

Chế độ sau bán hàng

Chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu người dùng xảy ra bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Không chịu trách nhiệm

Ngoài những sự khác biệt trên, nếu khách hàng thay vì chọn sản phẩm chính hãng lại “tham rẻ” mua những sản phẩm xách tay không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái… thì không chỉ “tiền mất tật mang” vừa mất tiền vừa rước bệnh vào người mà còn tiếp tay cho đối tượng xấu hủy hoại thanh danh, chất lượng của những sản phẩm chính hãng.

2. Tại sao giá sản phẩm Nature's Way chính hãng lại đắt hơn?

Trường hợp khách hàng khi đến với Nature’s Way và nhận xét rằng “sản phẩm ở chỗ A, chỗ B bán rẻ hơn nhiều, có sản phẩm chỉ bằng nửa giá” nhưng sau khi đích thân để bản thân cũng như các thành viên trong gia đình và nhất là các bé thì đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ bởi hiệu quả, chất lượng hoàn toàn khác biệt.

Có thể khẳng định một điều rằng những sản phẩm mà Nature’s Way đang phân phối tại thị trường Việt Nam đều là chính hãng và có mức giá niêm yết rõ ràng cho từng sản phẩm. Mức giá niêm yết này có thể cao hơn so với giá các sản phẩm cùng loại mà khách hàng đã mua trước đây nhưng phải hiểu rằng, đã là hàng tốt và nhập khẩu khẩu, phân phối chính hãng với số lượng lớn thì không bao giờ có chuyện rẻ hơn so với hàng xách tay được – dù đó có thể là hàng xách tay thật hoặc “được” người bán phù phép thành hàng xách tay.

Trên thực tế, sản phẩm Nature's Way chính hãng tưởng đắt mà không đắt bởi:

100% sản phẩm đều được nhập khẩu và phân phối chính hãng

Khác biệt hoàn toàn với hàng xách tay khó kiểm soát nguồn gốc, giá cả chênh lệch giữa mỗi điểm bán lớn, nguy cơ người bán trộn lẫn hàng thật với hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng… thì tất cả các sản phẩm của Nature’s Way chính hãng tại thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu chính ngạch, nguyên hộp, đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật.

100% sản phẩm đều được nhập khẩu và phân phối chính hãng

Đồng thời được phân phối đến các hệ thống cửa hàng mẹ và bé, hiệu thuốc, các gian hàng tại sàn thương mại điện tử… trực tiếp, không qua trung gian, có chung 1 mức giá niêm yết cho tất cả các điểm phân phối trên toàn quốc. Nếu có điểm bán nào bán phá giá hoặc tự ý nâng giá lên cao hơn mức niêm yết, bộ phận pháp lý của Nature’s Way sẽ trực tiếp liên hệ và ngừng phân phối đến điểm bán đó nếu không hợp tác để bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng tốt nhất.

Cụ thể, đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm Nature’s Way chính hãng tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần Master Bee

Mã số thuế: 0108641552 - Cấp ngày: 08/03/2019

Nơi cấp: Sở KHĐT TP Hà Nội

Địa chỉ: Ô số 1 dãy B lô TT5 dự án Tây Nam Hồ Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ giao dịch: 113 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email liên hệ: contact.masterbee@gmail.com

Website: https://natureswayvietnam.vn/

Fanpage: Nature’s Way Việt Nam

Điện thoại: 1900 63 69 11 - (024) 7303 3911

CEO Nguyễn Trung Dũng

Facebook: https://www.facebook.com/dung.nguyentrung.585

Được kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn, chất lượng tuyệt đối cho người dùng

Tại Úc, sau hơn 70 năm hình thành và phát triển, đến nay Nature's Way đã vươn lên trở thành thương hiệu số 1 tại Úc về dòng sản phẩm cho trẻ em. Đồng thời, đây cũng là thương hiệu “bán chạy nhất” tại Úc về dòng sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất dưới dạng kẹo dẻo (Gummies) và dòng sản phẩm hỗ trợ làm đẹp - collagen dạng nước (chứng nhận này được cấp dựa trên thống kê của IRI Market Edge Australia năm 2021).

Được kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn, chất lượng tuyệt đối cho người dùng

Hơn thế nữa, các sản phẩm của Nature’s Way hiện được phân phối ở hơn 10.000 điểm bán tại hàng trăm quốc gia trên toàn thế giới (Liên minh Châu Âu, Mỹ, Nhật...), được hàng triệu gia đình tin yêu và sử dụng.

Thời gian, uy tín và sự tin tưởng của người dùng là những “minh chứng sống” cho chất lượng của sản phẩm mà Nature’s Way đem lại. Cùng với đó, mỗi một sản phẩm của Nature’s Way đều được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên để bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật cùng với hệ thống kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, đặc biệt là những đối tượng nhạy cảm như trẻ em.

Sản phẩm đóng thuế, hóa đơn đầy đủ

Sở dĩ các sản phẩm Nature’s Way chính hãng có giá cao hơn so với hàng xách tay hoặc hàng nguồn khác là bởi 100% đều được đóng thuế, hóa đơn, chứng từ liên quan đầy đủ… Đứng trên cương vị là đơn vị nhập khẩu và phân phối những sản phẩm tốt nhất cho người Việt, Nature’s Way vừa thể hiện được vai trò của mình trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng, vừa đóng góp vào ngân sách nhà nước, góp phần xây dựng đất nước – thể hiện rõ nhất qua việc đóng thuế đầy đủ.

Theo đó, thuế giúp nhà nước kiểm soát được hoạt động, sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh hàng hóa, nhờ kiểm soát được hệ thống hóa đơn, chứng từ... ngăn chặn hàng nhập lậu, hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng từ bên ngoài xâm nhập vào thị trường Việt Nam, nhờ đó bảo vệ người dùng cũng như các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Được bảo quản đúng chuẩn trong quá trình vận chuyển và phân phối, bảo quản

Ắt hẳn người dùng đều biết hàng hóa được nhập khẩu vào Việt Nam theo 2 con đường chính là hàng lạnh (đi máy bay, đi công lạnh có điều hòa) và hàng thường (đi tàu biển, hàng đi công không có điều hòa…). Với những sản phẩm như máy móc, đồ gia dụng… có thể đi thường thoải mái vì không lo nhiệt độ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Được kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn, chất lượng tuyệt đối cho người dùng

Tuy nhiên, với những dòng sản phẩm như thực phẩm, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, sản phẩm bổ sung… thì bắt buộc phải được vận chuyển với điều kiện nhiệt độ, độ ẩm nghiêm ngặt bởi chỉ cần một tác nhân nhỏ nhất như nhiệt độ quá 1 – 2 độ C cũng có thể khiến sản phẩm bị biến chất, ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hiệu quả sau cùng.

Và dĩ nhiên, những dòng hàng này nói chung đều phải được vận chuyển, bảo quản và phân phối theo hình thức thứ nhất, nghĩa là đi theo đường máy bay hoặc được bảo quản trong công lạnh có điều hòa nhiệt độ, độ ẩm… kéo theo chi phí vận chuyển cũng cao hơn so với hàng đi tàu. Đặc biệt, các sản phẩm của Nature’s Way đều được nhập khẩu, vận chuyển về Việt Nam theo đường hàng không – với chi phí vận chuyển cao nhưng chất lượng sản phẩm luôn được giữ trọn vẹn nhất.

Bên cạnh đó, hệ thống kho bảo quản các sản phẩm của Nature’s Way cũng được lắp hệ thống điều hòa nhiệt độ và máy đo độ ẩm để không một tác nhân nào có thể khiến các sản phẩm bị ảnh hưởng, giảm chất lượng. Đó cũng là một phần lý do tạo nên sự chênh lệch giá nhưng cũng là điểm mạnh, giúp bảo vệ người dùng, giúp người dùng có thể hoàn toàn khi bổ sung sản phẩm mang nhãn dán Nature’s Way chính hãng.

Được nhãn hàng và cơ quan nhà nước có thẩm quyền chịu trách nhiệm

Được kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn, chất lượng tuyệt đối cho người dùng

Như vừa chia sẻ ở trên, nhờ được nhập khẩu và phân phối chính hãng, được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép lưu hành cũng như được các cơ quan uy tín kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nên bất cứ một vấn đề nào chẳng may xảy ra trong quá trình người dùng sử dụng sản phẩm của Nature’s Way đều được đại diện công ty giải quyết, bồi thường cũng như chịu trách nhiệm hoàn toàn – mặc dù trường hợp đó là rất hiếm. Nhưng điều này đã thể hiện được sự uy tín cũng như điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa lợi thế của sử dụng hàng Nature’s chính hãng và không chính hãng.

3. Nhận biết sản phẩm Nature's Way chính hãng

Nếu quan sát từ bên ngoài, điểm khác biệt lớn nhất giữa sản phẩm Nature’s Way chính hãng và không chính hãng là số lượng tem nhãn. Mặc dù đã được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, có mặt tại nhiều hệ thống cửa hàng, trên các kênh bán hàng online… nhưng nhiều mẹ vẫn có thói quen dùng hàng xách tay cho yên tâm hay “tham rẻ” khi so sánh chỗ bán mà vô tình bổ sung những sản phẩm không chính hãng cho bé. Bởi không phải người bán hàng nào cũng “có tâm” mà đa phần đều bất chấp vì lợi nhuận.

Do đó, để chắc chắn sản phẩm Nature’s Way mà mình bổ sung cho bé là chính hãng và đem đến chất lượng cũng như hiệu quả tuyệt vời nhất, các mẹ hãy chú ý những điểm dưới đây để phân biệt sản phẩm Nature’s chính hãng và không chính hãng.

Các sản phẩm Nature’s Way chính hãng được dán 2 loại tem đặc biệt:

Loại 1: Tem của Bộ Công an với đặc điểm nhận dạng là tem vỡ, có Hologram óng ánh – có thể chiếu tia UV để kiểm tra. Mỗi tem trên mỗi sản phẩm đều có 1 mã seri riêng, không trùng nhau để đảm bảo tính duy nhất, chống hàng giả. Ngoài ra, trên tem còn có mã QR phủ bạc một phần. Khi cào hết lớp phủ bạc sẽ có một mã QR hoàn chỉnh.

Bạn có thể quét dùng phần mềm SmartCheck để quét mã QR Code trên tem để truy xuất nguồn gốc hàng hóa hoặc truy cập zalo OA của Nature’s Way để thực hiện quét mã tích điểm đổi quà.

Các sản phẩm Nature’s Way chính hãng được dán 2 loại tem đặc biệt:

Loại 2: Tem chứng nhận nhập khẩu chính hãng và hướng dẫn tích điểm đổi quà với đặc điểm nhận dạng là tem màu đỏ, trên tem cũng có một mã QR Code. Bạn có thể quét QR code trực tiếp trên mã này để nhận hướng dẫn tích điểm đổi quà trên hệ thống Zalo OA.

Những đặc điểm nhận biết sản phẩm Nature's Way chính hãng

Bên cạnh đó, sản phẩm chính hãng có thể sẽ được dán thêm 1 loại tem thứ 3 là tem của đại lý phân phối chính hãng như Nhà thuốc 365, nhà thuốc Phương Chính, Bibo Mart….

Ngoài các loại tem, trên mỗi hộp sản phẩm còn có nhãn phụ tiếng Việt với đầy đủ thông tin như thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng…. Đặc biệt, trên nhãn phụ sẽ có số công bố được cấp bởi Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ Y tế. Trên các sản phẩm xách tay sẽ không có những đặc điểm này.

Giữa việc lựa chọn những sản phẩm xách tay không rõ nguồn gốc cùng nỗi lo sợ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có thể mang đến những tác động tiêu cực cho bé thì cha mẹ hãy là người tiêu dùng thông thái, chỉ mua những sản phẩm chính hãng có đủ tem nhãn rõ ràng.

Và hãy nhớ rằng, đừng đánh đổi giữa sức khỏe của bé chỉ vì chênh lệch giá giữa điểm bán A, điểm bán B bởi sản phẩm chính hãng đều có giá niêm yết, chênh lệch đến hàng chục thậm chí hàng trăm nghìn đồng so với giá niêm yết là điều không thể diễn ra – trừ khi đó là hàng giả, hàng nhái.

>>> Xem thêm: Quyền lợi khi mua và sử dụng sản phẩm Nature's Way chính hãng

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã có thể giúp khách hàng hiểu được lý do tại sao các sản phẩm Nature's Way chính hãng lại có giá thành cao hơn, thậm chí gấp đôi so với những sản phẩm cùng loại mà mẹ thường mua. Hãy nhớ rằng, sản phẩm chất lượng, uy tín, chính hãng đều có giá niêm yết và hệ thông tem nhãn chứng nhận rõ ràng, hãy cẩn trọng để thành người tiêu dùng thông thái, tránh tiếp tay mua hàng giả hàng nhái, kém chất lượng, tiếp tay cho gian thương các cha mẹ nhé!