Nature’s Way là một trong những thương hiệu lâu đời hàng đầu nước Úc với gần 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp hơn 200 các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như vitamin, men vi sinh, siêu thực phẩm, giảm cân, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng như trẻ em, phụ nữ, nam giới, người cao tuổi và được bán tại hơn 10.000 nhà thuốc, siêu thị ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Hiện nay, các sản phẩm của Nature’s Way đã được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, có mặt tại nhiều hệ thống nhà thuốc và hệ thống mẹ và bé nổi tiếng giúp cha mẹ có con nhỏ có thể dễ dàng mua được những sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành tiết kiệm nhất.

Một số lộ trình của chương trình Roadshow ngày 12-12

Ngày 11/12, Roadshow của Nature's Way bắt đầu hành trình từ Nhà thuốc Phương Chính - đối tác chiến lược của  Nature's Way Việt Nam tại địa chỉ 169 A Mai Hắc Đế, Hà Nội. Đây chính là địa chỉ phân phối các sản phẩm của Nature's Way chính hãng, uy tín hàng đầu tại Hà Nội giúp người dùng Hà Nội có thể dễ dàng tiếp cận và mua được sản phẩm với giá tiết kiệm nhất.

Ngày thứ 2 của sự kiện Roadshow, cả đội hình bắt đầu tại Nhà thuốc 365 - địa chỉ phân phối chính thức của Nature's Way và cũng là đối tác chiến lược của Nature's Way. Cả đoàn xe đi qua các tuyến phố lớn và các địa chỉ nổi tiếng của Hà Nội như Sân vận động Mỹ Đình, Hồ Tây... Mỗi một địa điểm nằm trên cung đường Roadshow 12/12 đều được cả đoàn xe để lại dấu ấn trong lòng người dân, cộng thêm đó là những lời khen về thương hiệu và sản phẩm của Nature's Way từ những người dùng đã từng sử dụng sản phẩm của hãng.

Để xem chi tiết hơn về chương trình Roadshow của Nature’s Way, mời quý vị và các bạn theo dõi video dưới đây: