Sự kiện Lễ Công bố thỏa thuận Phát triển toàn diện Nature's Way Australia và Lời cảm ơn từ Nature's Way Việt Nam đã diễn ra thành công rực rỡ. Dấu mốc ý nghĩa này không chỉ đánh dấu chặng đường 5 năm của Nature’s Way Việt Nam mà còn là động lực tiếp thêm rất nhiều sức mạnh để Nature’s Way  tự tin chinh phục mục tiêu trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe dành cho cả gia đình được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam. 

Nature’s Way Việt Nam thật sự tự hào vì chặng đường nửa thập kỷ qua đã luôn có sự đồng hành của tất cả mọi người. Đây chính là động lực to lớn để chúng mình không chùn bước mà còn vững tin tiến lên, đạt được những thành công mới.

Nature's Way Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đại diện cơ quan Thương mại và Đầu tư, Đại sứ quán Australia, cảm ơn các đại diện Nature’s Way Australia, cảm ơn các anh chị em MGO, NPP, các quý đối tác, quý khách hàng vì đã đến và cùng với Nature’s Way Việt Nam tạo nên thành công của sự kiện. Các bạn chính là mảnh ghép không thể thiếu để làm nên Nature’s Way Việt Nam của hiện tại. Mong rằng, bây giờ và mãi sau này, các bạn vẫn sẽ luôn đồng hành với Nature’s Way để chúng ta cùng nhau viết tiếp hành trình rực rỡ của Nature’s Way tại thị trường Việt Nam.