Sản phẩm dầu cá thiên nhiên Nature’s Way Odourless Fish Oil 1000mg sử dụng được cho nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau như: trẻ em từ 2 tuổi trở lên, người trưởng thành, người lớn tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú, người bị tim mạch, người viêm khớp,…

Em Nguyễn Phương Mai, 17 tuổi (Cầu Giấy – Hà Nội), sau một thời gian sử dụng sản phẩm đã nhận thấy những hiệu quả rõ rệt. Cùng theo dõi những chia sẻ và cảm nhận của Mai trong video:

Với mỗi viên nang mềm chứa 1000 mg dầu cá tự nhiên, sản phẩm Nature’s Way Odourless Fish Oil 1000mg có những ưu điểm nổi bật là:

- 1000mg tương ứng với 300mg Omega 3, 180mg  EPA, 120mg DHA. Do đó, chỉ cần bổ sung một viên dầu cá, cơ thể của bạn sẽ được cung cấp đủ cả omega 3, EPA và DHA.

- Sản phẩm không có mùi tanh khó chịu như những sản phẩm bổ sung dầu cá thông thường.

- Không thêm: lúa mì, gluten, ngô, men, sữa và các sản phẩm sữa, đậu phộng, trứng và các sản phẩm trứng màu nhân tạo và chất ngọt.

- Phù hợp với mọi lứa tuổi.

- Viên cá không bị kết dính, dễ bảo quản.

Trước những ưu điểm tuyệt vời như trên, đây quả thật là một sản phẩm có tuyệt vời giúp tăng cường sức khỏe của những thành viên trong gia đình bạn.