Để con khỏe mạnh, thông minh và phát triển cần bổ sung những chất nào:

- Vitamin D3

Đây là một loại vitamin D3 vô cùng quan trọng đối với cơ thể con người, đặc biệt la trẻ nhỏ. Tuy nhiên cơ thể của chúng ta không thể tự tổng hợp được nó mà phải bổ sung từ bên ngoài. Vitamin D3 có những công dụng tuyệt vời đối với trẻ nhỏ là: Tăng cường sự hấp thụ của Canxi trong quá trình hình thành xương và răng. Việc bổ sung vitamin D được ưu tiên hơn so với canxi.

- DHA: Trong số các axit béo omega-3, DHA đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển và chức năng của não khỏe mạnh. Ngoài việc cung cấp cấu trúc cho các tế bào não và làm nhiệm vụ dẫn truyền thông tin, DHA còn có những tác dụng khác như thúc đẩy sự phát triển của trí não, tăng cường sức khỏe của mắt và chống viêm nhiễm,…

- Probiotic: Probiotics là những vi sinh vật có lợi cho sức khỏe, chẳng hạn như vi khuẩn hoặc nấm men. Những lợi khuẩn này có tác dụng có thể giúp điều trị tiêu chảy, đặc biệt là tiêu chảy liên quan đến kháng sinh. Các vi khuẩn có lợi này còn giúp tăng cường hệ miễn dịch bằng cách tiết ra một số hoạt chất có lợi cho khả năng miễn dịch của trẻ.

Để bổ sung một cách toàn diện những chất trên, PGS. TS. Lê Bách Mai khuyên các mẹ nên tham khảo bộ ba sản phẩm chăm sóc bé của thương hiệu Nature’s Way, đó là:

- Nature's Way Kids Smart Infant Drops VD3 - Vitamin D tinh khiết nhất cho trẻ

- Nature's Way Kids Smart Drops DHA - Bổ sung DHA tinh khiết nhất cho trẻ

- Nature's Way Kids Smart Drops Probiotic -

- Bổ Sung Men Vi Sinh Giúp Hệ Tiêu Hóa Của Bé Khỏe Mạnh....

Xem thêm chi tiết chia sẻ của , PGS. TS. Lê Bách Mai dưới đây: