Không chỉ là một bác sĩ điều trị, giảng viên mà PGS. TS. BS Nguyễn Tiến Dũng còn là một diễn giả nổi tiếng về những vấn đề có liên quan đến trẻ em. Ông thường được mời chia sẻ kiến thức từ nhiều trường Y khoa nổi tiếng, các chương trình về sức khỏe Nhi khoa trên VTV, Sức khỏe và đời sống, kidsTV, đài tiếng nói VOV, các tọa đàm sức khỏe trẻ em…

Sản phẩm Kids Smart Infant Drops VD3 của Nature's Way được giới chuyên môn và bác sĩ PGS. TS. BS Nguyễn Tiến Dũng đánh giá cao về thành phần cũng như công dụng tuyệt vời đối với trẻ em.

Trong 0.08 ml dung dịch (tương đương 2 giọt) Nature's Way Kids Smart Infant Drops VD3 chứa: 400IU vitamin D3 tinh khiết. Cùng điểm qua những công dụng tuyệt vời của nó ngay nhé.

- Cải thiện các triệu chứng của bé như: hay quấy khóc ban đêm, đổ mồ hôi trộm, tóc rụng hình vành khăn, răng mọc chậm, lâu biết bò, đi, khi ngủ trẻ hay bị giật mình, bực tức, khó chịu...

- Hỗ trợ bổ sung Vitamin D3 giúp tăng cường hấp thụ Canxi, hỗ trợ xương và răng chắc khỏe.

- Giúp duy trì một hệ miễn dịch khỏe mạnh, tăng khả năng chống chịu bệnh tật.

- Kích thích quá trình hấp thu và lắng đọng Canxi, Phostphate trong xương, làm tăng mật độ xương, giúp xương có độ bền cơ học để nâng đỡ cơ thể, do đó giúp trẻ cứng cáp, nhanh biết bò, lẫy và phát triển chiều cao tối đa.

>>> xem thêm chi tiết sản phẩm: Tại đây