Đến hẹn lại lên, Megasun Group tổ chức buổi họp định kỳ tháng 9 với sự góp mặt đông đủ của 10 công ty thành viên, trong đó có Nature’s Way. Tại buổi họp, nhân sự của Nature’s Way có cơ hội được giao lưu và làm quen với rất nhiều công nhân viên thuộc các nhãn hàng lớn của Megasun như Careline, Olympian Labs, Royal Ausnz, ... 

Nature's Way họp định kỳ tháng 9

Toàn bộ nhân sự được lắng nghe những nội dung chính xoay quanh:

- Tình hình hoạt động kinh doanh chung tháng 8 của cả tập đoàn.

- Những thành quả đã đạt được và những vấn đề cần lưu ý trong thời gian tới.

- Định hướng chung của tập đoàn trong tháng 9.

- Giới thiệu và giao lưu với nhân sự mới.

Như một truyền thống, trong mỗi buổi họp, toàn bộ tập đoàn cùng nhau nhìn nhận lại những thành quả mình đạt được và những vấn đề sai sót cần khắc phục để phát triển. Từ đó, Megasun luôn có những thay đổi  hướng đến sự phát triển bền vững.

Bên cạnh chủ đề hoạt động kinh doanh, ban lãnh đạo còn có những chia sẻ về cách nhìn nhận vấn đề và lý tưởng trong công việc của đội ngũ công nhân viên. “Lựa chọn quan trọng hơn sự nỗ lực” là chủ đề được các lãnh đạo chia sẻ trong buổi họp. Lựa chọn đúng sẽ giúp chúng ta không bỏ phí sự nỗ lực và rút ngắn con đường đi đến thành công. Ban lãnh đạ tập đoàn sẽ không ngừng cố gắng để tìm được hướng đi đúng đưa cả tập đoàn cùng nhau phát triển.

Đặc biệt, các lãnh đạo còn mang đến hai tin vui với hoạt động kinh doanh sắp tới:

- Chúng ta sẽ có bước tiến mới, phát triển ngành hàng mỹ phẩm. Đây là bàn đạp dễ nhất để tiếp xúc với đối tượng khách hàng và hướng họ đến với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng ta.

- Chúng ta sẽ trở thành đối tác và đại diễn của thương hiệu Nature’s One - Thương hiệu sữa toàn cầu số 1 thế giới.

Đây là những cánh cửa cơ hội rất lớn cho toàn tập đoàn. Vì vậy, lãnh đạo yêu cầu đến các công ty thành viên duy trì và phát huy thế mạnh của mình đang có, đồng thời có thể hỗ trợ chia sẻ cách thức phát triển thị trường cho sản phẩm mới.

Nature’s Way là nhãn hàng có giá trị thương hiệu cao cùng với danh số kinh doanh ổn định trong tập đoàn. Sau buổi họp, chúng tôi đã ý thức được nhiệm vụ và trách nhiệm của mình trong tháng 9 và thời gian tới. Nature’s Way quyết tâm giữ vững phong độ của mình và sẵn sàng hỗ trợ hết lòng với kế hoạch phát triển mới của Megasun Group.

Một số hình ảnh trong buổi họp:

Nature's Way họp định kỳ tháng 9

Nature's Way họp định kỳ tháng 9

Nature's Way họp định kỳ tháng 9