Nội dung

I. Thực trạng các sản phẩm Nature’s Way bán không rõ nguồn gốc

II. Nên mua sản phẩm Nature’s Way chính hãng hay không?

1. Rủi ro mua hàng không chính hãng

2. Quyền lợi khi mua hàng chính hãng

III. Mua sản phẩm Nature’s Way chính hãng ở đâu?

 

I. Thực trạng các sản phẩm Nature’s Way bán không rõ nguồn gốc

Hiện nay, Nature’s Way đang là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho trẻ em được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện đang có rất nhiều đơn vị buôn bán sản phẩm Nature’s Way không rõ nguồn gốc. Vì vậy, chúng tôi rất khó kiểm soát và đảm bảo chất lượng sản phẩm đến người dùng.

Nature's Way chính hãng

Tại Việt Nam, Nature’s Way được đơn vị Công ty cổ phần Master Bee phân phối chính hãng và chịu trách nhiệm trước người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm. Nhưng với sự nổi tiếng của thương hiệu, sản phẩm của Nature’s Way còn được phổ biến trên thị trường qua nhiều nguồn cung khác nhau như hàng xách tay, hàng nhập lậu, hàng giả, hàng nhái, không rõ tem mác. Điểm chung của các sản phẩm này đó là không rõ nguồn gốc xuất xứ và không có đơn vị chịu trách nhiệm khi có sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng.

Chính vì vậy, sản phẩm Nature’s Way không chính hãng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Đặc biệt, với đối tượng là trẻ em, nếu sử dụng hàng không đảm bảo chất lượng sẽ gây nên những sự cố về sức khỏe khôn lường.

II. Nên mua sản phẩm Nature’s Way chính hãng hay không?

Rất nhiều cha mẹ tìm đến sản phẩm của Nature’s Way với mong muốn lựa chọn được những sản phẩm cung cấp dinh dưỡng tốt nhất cho con. Tuy nhiên, phần vì chưa biết các đơn vị cung cấp sản phẩm Nature’s Way chính hãng, phần vì sự so sánh giá chênh lệch giữa các bên bán. Những yếu tố trên vô hình chung đã khiến cha mẹ lựa chọn sản phẩm Nature’s Way không đảm bảo chất lượng.

Câu hỏi được đặt ra chính là có thật sự nên mua sản phẩm Nature’s Way chính hãng hay không? Câu trả lời là có. Cùng xem lý do Nature’s Way chính hãng luôn là sự lựa chọn hàng đầu nhé.

1. Rủi ro mua hàng không chính hãng

- Không đảm bảo được chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm Nature's Way với nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng không được đảm bảo về chất lượng. Rất dễ, sản phẩm Nature's Way không chính hãng bạn đang cầm trên tay là hàng giả hàng nhái. Nghĩa là, sản phẩm với bề ngoài giống các sản phẩm Nature's Way thông thường. Tuy nhiên, thành phần sản phẩm bên trong thì khác biệt. Bởi đơn vị sản xuất hàng giả hàng nhái chỉ có thể sao chép hình thức bên ngoài sản phẩm chứ không thể bắt chước được công thức bí mật bên trong.

Nature's Way chính hãng

Cũng có thể, sản phẩm Nature’s Way đó là sản phẩm được Nature's Way sản xuất ra. Nhưng trong quá trình xách tay, vận chuyển, quá trình bảo quản không đúng dẫn đến thành phần dinh dưỡng bên trong bị biến đổi, không còn nguyên vẹn những giá trị ban đầu. Chính vì thế, chất lượng sản phẩm Nature's Way không chính hãng sẽ không thể nào so sánh được với các sản phẩm Nature's Way chính hãng. 

- Không an toàn với sức khỏe

Một sản phẩm Nature's Way với nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng sẽ dễ dẫn đến những sự cố và gây mất an toàn trong quá trình sử dụng. Trong khi giá trị dinh dưỡng trong sản phẩm không còn đúng với công thức ban đầu từ nhà sản xuất. Các dưỡng chất trong thành phần đã bị biến đổi không những không cung cấp dinh dưỡng và còn gây hại cho sức khỏe. 

Những biểu hiện dễ thấy nhất khi sử dụng sản phẩm Nature's Way không đảm bảo chất lượng sẽ khiến bé dễ bị tiêu chảy, táo bón, nôn mửa,... Nghiêm trọng hơn, cơ thể bé có thể gặp phải những sự cố kích ứng, nhiễm độc, ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe con yêu.

- Không được bảo vệ quyền lợi từ hãng

Mua, dùng sản phẩm Nature's Way không chính hãng là bạn đang đánh mất đi quyền lợi bảo vệ người tiêu dùng từ nhãn hàng và các cơ quan có thẩm quyền. Sản phẩm Nature's Way để có thể được phân phối tại thị trường Việt Nam đã trải qua rất nhiều kiểm định nghiêm ngặt từ cơ quan có thẩm quyền.

Cùng với đó đại diện Nature's Way tại Việt Nam cũng đứng ra giải quyết tất cả các vấn đề sự cố nếu người tiêu dùng gặp phải trong quá trình sử dụng. Sử dụng Nature’s Way chính hãng bạn không chỉ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, bạn còn nhận được sự chăm sóc và tư vấn trong quá trình sử dụng để đạt hiệu quả tốt. Bên cạnh đó, khi có những sự cố trong khi dùng, Nature’s Way sẽ đứng ra giải quyết và bảo vệ quyền lợi của bạn thích đáng.

2. Quyền lợi khi mua hàng chính hãng

Tem mác hàng chính hãng

- Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Lựa chọn sử dụng sản phẩm Nature's Way chính hãng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc sản phẩm. Các sản phẩm chính hãng được đóng gói và bảo quản theo tiêu chuẩn riêng của Nature's Way. Đặc biệt, lựa chọn đường hàng không để vận chuyển sản phẩm từ nhà máy sản xuất tại Úc giúp giữ cho chất lượng sản phẩm đạt mức tối ưu. Ngoài ra, sản phẩm Nature's Way chính hãng đáp ứng được đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật, được cơ quan chức năng chứng nhận và cấp phép lưu hành trên thị trường. Để phân biệt rõ ràng các sản phẩm Nature's Way chính hãng, trên bao bì sản phẩm xuất hiện rất nhiều tem mác từ bộ công an. Do đó, bạ hoàn toàn có thể dễ dàng phân biệt giwuax hàng chính hãng và hàng không rõ nguồn gốc.

- Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Điểm khác biệt của sản phẩm Nature's Way đó là sản phẩm luôn được bảo quản trong môi trường tốt nhất nhằm đảm bảo tối đa chất lượng dinh dưỡng không tác động bởi môi trường. Không chỉ vậy, lựa chọn đường hàng không để vận chuyển hàng hóa và sử dụng kho hàng ở sân bay giúp các mặt hàng giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng.

- Nhận được nhiều ưu đãi, tri ân khách hàng

Nature's Way Việt Nam còn chinh phục khách hàng bởi những chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt. Các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng được Nature's Way tổ chức thường xuyên như món quà nho nhỏ dành tặng khách hàng đã tin tưởng sử dụng Nature's Way. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về kiến thức sản phẩm Nature's Way cũng như các kiến thức chuyên môn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe chia sẻ và tư vấn mọi thắc mắc cho người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

- Bảo vệ quyền lợi khách hàng trong suốt quá trình sử dụng

Lợi ích khách hàng đặt lên đầu là tôn chỉ hoạt động của Nature's Việt Nam. Quyền lợi của người tiêu dùng được quan tâm bằng những việc làm cụ thể như:

+ Thực hiện nghiêm túc quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

+ Cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

+ Thông tin trung thực về sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, cam kết các sản phẩm Nature’s Way chính hãng 100%.

+ Có trách nhiệm trong giao dịch với người tiêu dùng, điển hình là giao đúng hàng, đúng giá trị và đúng thời gian.

+ Sẵn sàng giải đáp những thắc mắc hoặc khó khăn mà khách hàng gặp phải.

Tất cả những yếu tố trên, vì sức khỏe và đảm bảo an toàn với con yêu, cha mẹ hãy chọn Nature’s Way chính hãng.

III. Mua sản phẩm Nature’s Way chính hãng ở đâu?

Hiện tại, Nature's Way đang được phân phối chính thức bởi Công ty Cổ phần Master Bee và được phân phối và kiểm soát chất lượng chặt chẽ tới các đại lý đối tác. Dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn những địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm Nature's Way chính hãng với giá cả được niêm yết rõ ràng. Đảm bảo chất lượng tốt và quyền lợi tối đa của khách hàng khi tiêu dùng.

Mua sắm trực tiếp:

Nature's Way chính hãng

- Nhà thuốc 365: là hệ thống nhà thuốc uy tín tại Hà Nội với lịch sử 10 năm chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, các thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe, ...Bên cạnh đó, website bán hàng Nhathuoc365.vn lọt top 3 website nhà thuốc có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam. Đây chính là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy bạn có thể tham khảo.

- Nhà thuốc Phương Chính: là địa chỉ nhà thuốc lâu đời hàng đầu trên địa bàn Hà Nội. Nhà thuốc được hình thành vào năm 1988, sau hơn 33 năm hình thành và phát triển, đây trở thành điểm đến được đông đảo người dân tin tưởng và được nhiều trang báo đánh giá là nhà thuốc tốt top đầu trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm cần thiết cho sức khỏe.

- Nhà thuốc Á Đông: với quy mô không kém cạnh hai nhà thuốc trên. Đây là hệ thống nhà thuốc có tiếng trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Đồng thời, Nhà thuốc Á Đông cũng có vị thế nhất định, sức ảnh hưởng lớn đến thị trường dược phẩm Việt Nam. Để có được Á Đông như hiện tại, xuyên suốt 20 năm qua, nhà thuốc luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Tới đây, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như sự tận tình của đội ngũ dược sĩ.

Mua sắm online:

Nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian, hay đơn giản là lười ghé qua nhà thuốc. Đừng lo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các trang mua sắm online uy tín, bày bán sản phẩm Nature’s Way chính hãng:

- Fanpage Nature's Way Việt Nam: https://www.facebook.com/NaturesWayVietNamCom

- Các sàn thương mại điện tử:

Shopee: https://shopee.vn/natures_way_official

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/nature-way-store-vietnam?source_screen=product_detail&source_engine=organic

Lazada:https://www.lazada.vn/shop/natures-way1629982714?spm=a2o4n.searchlist.card.1.7a4a45f9B8LT6w&from=onesearch_brand_124312

Hy vọng với những gợi ý về địa chỉ mua sắm, khách hàng có thể có những nhìn nhận đúng hơn và mua được sản phẩm Nature’s Way chính hãng chất lượng tốt nhất.

Lời kết: Trên tất cả, đảm bảo sức khỏe con em chúng ta là điều quan trọng nhất. Vậy nên, thay vì mua các sản phẩm trôi nổi trên thị trường, bố mẹ hãy lựa chọn điểm bán uy tín để có thể mua sản phẩm Nature’s Way chất lượng tốt và được tư vấn chăm sóc từ chuyên gia.

>>>Xem thêm: Feedback của mẹ khi chọn sản phẩm Nature's Way chính hãng và không chính hãng.