Sau những cố gắng mang đến cho cộng động các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, chất lượng, Nature’s Way vinh dự là một trong những thương hiệu tiêu biểu đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024”.

Nature’s Way xuất sắc giành giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2024

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng là giải thưởng danh giá và uy tín do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hàng năm. Việc xét giải được hội đồng thẩm định dựa trên các tiêu chí rất khắt khe. Bao gồm: Tiêu chí sản phẩm đảm bảo an toàn, hiệu quả, chất lượng cao; tiêu chí về cơ sở; tiêu chí về hoạt động sản xuất kinh doanh và tiêu chí về những đóng góp cho xã hội cũng như cộng đồng.

Ở lần xét giải năm 2024, sản phẩm Vitamin bầu DHA thế hệ mới – Nature’s Way PreConception Pregnancy Breastfeeding Plus đã xuất sắc được hội đồng thẩm định đánh giá cao và được vinh danh là “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024”.

Nature’s Way xuất sắc giành giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2024

Vitamin bầu DHA Nature’s Way – Vitamin bầu thế hệ mới là sản phẩm cung cấp đến 18 vitamin và khoáng chất thiết yếu cho mẹ bầu như: Acid Folic, sắt, kẽm, Canxi và vitamin D3, Magie, vitamin A, C, E và các vitamin nhóm B… giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho mẹ và thai nhi trong suốt thai kỳ.

Đặc biệt, vitamin bầu của Nature’s Way được gọi là Vitamin bầu DHA thế hệ mới bởi không chỉ cung cấp các vitamin mà còn còn chứa tới 222,3mg Omega 3 (trong đó có 159,32mg DHA) được sản xuất từ cá ngừ tự nhiên. Sự kết hợp giữa DHA và EPA giúp hỗ trợ mẹ hấp thu DHA hiệu quả và dẫn truyền DHA từ mẹ sang con thông qua nhau thai, giúp nâng cao sức khỏe cho mẹ, hỗ trợ quá trình hình thành và phát triển trí não của thai nhi một cách hiệu quả nhất.

Vitamin bầu thế hệ mới Nature's Way

Không những thế, hầu hết các nguyên liệu sản xuất sản phẩm này đều là các thành phần từ hữu cơ, tự nhiên. Thêm vào đó lại được bào chế dưới dạng viên nang mềm nên dễ sử dụng, giúp hấp thu tốt, giảm tối đa tình trạng táo bón, nóng trong, không gây tăng cân ở mẹ.

Với công thức vượt trội trên, mẹ bầu chỉ cần sử dụng 1 viên mỗi ngày đã đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu ở cả 3 giai đoạn của hành trình làm mẹ: Trước khi mang thai, trong khi mang thai và giai đoạn sau sinh – cho con bú.

Ở giai đoạn trước khi mang thai, sản phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng, giúp mẹ chuẩn bị thể trạng tốt nhất trước khi bước vào thai kỳ. Ở giai đoạn mang thai, vitamin bầu DHA thế hệ mói của Nature’s Way cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh, thai nhi phát triển toàn diện, hỗ trợ ngăn ngừa các nguy cơ dị tật ống thần kinh, hạn chế các biến chứng thai kỳ ở mẹ như ốm nghén, tiền sản giật, sinh non…. Ở giai đoạn sau sinh – cho con bú, các vitamin giúp mẹ phục hồi sức khỏe, hỗ trợ sản sinh sữa ở mẹ, giúp nâng cao chất lượng sữa mẹ.

Nature’s Way xuất sắc giành giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2024

Nature’s Way xuất sắc giành giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2024

Với giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2024, đã tiếp tục bổ sung vào danh sách giải thưởng một chiếc cúp danh giá cho Nature’s Way. Đồng thời, đây cũng là minh chứng cho chất lượng và vị thế của Nature’s Way tại thị trường Việt Nam, xứng đáng với sự tin yêu của người tiêu dùng Việt.

Cảm ơn các bạn đã tin và cho Nature’s Way có cơ hội được chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình!