Với những cố gắng không ngừng của mình, Nature’s Way đã trở thành một trong số những thương hiệu tiêu biểu đạt giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2023.

Giải thưởng Nature's Way

Nature's Way vinh dự nhận giải thưởng cao quý

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2023 lần thứ 10 được hiệp hội thực phẩm chức năng (TPCN) Việt Nam (VAFF) tổ chức. Buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên Kênh VTC10 - Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam VTC, với địa chỉ tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 35 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội.

Đây là giải thưởng được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức hàng năm để ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp, tổ chức đối với xã hội và cộng đồng. Đồng thời, giúp người tiêu dùng có thể chọn lựa những thương hiệu sản phẩm uy tín.

Theo đúng quy chế giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” được đăng ký và cấp phép đầy đủ tại Tổng Cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ. Mục đích của nó với mong muốn khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm uy tín, chất lượng, hoạt động đúng pháp luật.

Giải thưởng còn mở ra cơ hội thuận lợi để Nature’s Way có thể truyền tải thông tin đến người tiêu dùng, chất lượng, an toàn nhờ đổi mới công nghệ và thiết bị, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến.

Giải thưởng Nature's Way

Bà Vũ Thị Lễ - Đại diện Nature's Way

Đại diện Nature’s Way, bà Vũ Thị Lệ có chia sẻ: “Nhận được giải thưởng danh giá này là một sự công nhận vô cùng to lớn với đội ngũ Nature’s Way. Qua giải thưởng chúng tôi hiểu được rằng những nỗ lực của chúng tôi đang được đền đáp. Và hơn cả, để làm nên sự thành công này chúng tôi rất biết ơn khách hàng của mình. Cảm ơn các bạn đã tin và cho Nature’s Way có cơ hội được chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình.”

Giải thưởng Nature's Way

Bằng chứng nhận và cup kỷ niệm

Lời kết: Bằng tất cả tấm lòng, đội ngũ Nature's Way xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý đối tác, khách hàng đã tin tưởng đồng hành và ủng hộ Nature's Way. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng.