Ngày 16/9 là ngày đặc biệt đối với Nature's Way Việt Nam. Từ lúc 5 giờ sáng, tất cả mọi người tập trung đầy đủ tại số nhà 33 Nhà Chung, Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để chuẩn bị di chuyển đến với Lữ đoàn Hải quân 147, Quảng Yên, Quảng Ninh. Buổi tham gia tình nguyện với sự góp mặt của 30 đoàn viên thanh niên, 15 y bác sĩ thuộc các bệnh viện khu vực quận Hoàn Kiếm như: Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương, Bệnh viện Cu Ba, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, …

Nature's Way từ thiện

Nature's Way Việt Nam và tập đoàn Megasun Group rất vinh dự khi được trở thành nhà tài trợ cho hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này. Với 300 suất quà là đồ dùng học tập và sinh hoạt, 10 suất quà cho trẻ em khó khăn. Tổng giá trị quà tặng lên đến 50 triệu đồng. Chúng tôi thật sự hy vọng với những món quà nhỏ xinh ấy sẽ trở thành động lực khuyến khích các em học sinh có động lực đến trường và ngoan ngoãn học tập. Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức hoạt động khám bệnh miễn phí cho trẻ em, nhằm kiểm tra sức khỏe tổng thể cho các bé. 

Dù chỉ làm việc với người dân nơi đây trong một ngày, nhưng chúng tôi đã có rất nhiều kỷ niệm về sự hiếu khách, nhiệt tình của người dân và cán bộ nơi đây. Các phần quà được trao đến các em nhỏ. Nụ cười và sự vui thích trên gương mặt các em khiến các thành viên trong đàn cảm thấy thật ấm lòng.

Ngoài ra, tới đây, đội ngũ trong đoàn đã có những buổi trò chuyện và tâm sự với các chiến sĩ. Chúng tôi hiểu được phần nào sự khó khăn, hy sinh thầm lặng của các anh trong cuộc gìn giữ và bảo vệ hoàn bình đất nước. Hy vọng trong tương lai gần, Nature’s Way được tiếp tục quay trở lại mảnh đất này hay đặt chân lên nhiều vùng đất khác để mang đến những giá trị tốt đẹp cho những hoàn cảnh còn khó khăn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh được ghi lại trong chuyến từ thiện:

Nature's Way từ thiện

Đoàn từ thiện đã có mặt tại lữ đoàn 147

Nature's Way từ thiện

300 phần quà được chuẩn bị

Nature's Way từ thiện

Cán bộ hải quân giúp đỡ đoàn

Nature's Way từ thiện

Khám sức khỏe cho trẻ em

Từ thiện

Phần quà được trao tay các bạn nhỏ