Chương trình “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” là chương trình của Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân sinh phối hợp với Công ty CP Phát triển Báo Sáng tổ chức nhằm lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho gia đình và trẻ em.

Những sản phẩm, dịch vụ đoạt giải đều là những sản phẩm, dịch vụ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được người dùng đánh giá cao, đem đến hiệu quả sử dụng tích cực, lâu dài… Đặc biệt, tất cả sản phẩm, dịch vụ đều được Hội đồng thẩm định tiến hành thẩm tra, tham khảo ý kiến của các cơ quan chức năng trên cơ sở những thông tin do doanh nghiệp cung cấp. Qua đó, lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ có số điểm cao nhất theo tiêu chí chương trình để vinh danh.

Trải qua 7 mùa giải thành công tốt đẹp và nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các cơ quan, doanh nghiệp, người tiêu dùng. Năm 2022, được sự đồng ý và chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH, Báo Lao động và Xã hội (Báo điện tử Dân Sinh, ấn phẩm và chuyên trang Vì trẻ em) phối hợp với Công ty cổ phần Phát triển Báo Sáng, Chương trình “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần thứ VIII, năm 2022 đã được tổ chức để vinh danh những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Nhiều sản phẩm, dịch vụ đã đoạt giải nhiều năm liền đều giữ vững niềm tin của khách hàng và chính họ đã tin tưởng bỏ phiếu bầu chọn. Việc các doanh nghiệp, đơn vị, tập đoàn lớn tham gia chương trình thường niên cho thấy uy tín của chương trình đối với việc quảng bá thương hiệu sản phẩm.

Nature's Way Việt Nam tự hào khi lọt “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” và được vinh danh. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, thương hiệu số 1 tại Úc về dòng hàng trẻ em được “xướng tên” tại chương trình uy tín hàng đầu này. Việc lọt vào top 100 như lời khẳng định chất lượng, dịch vụ mà Nature's Way Việt Nam đem đến cho người dùng, qua đó Nature's Way cũng xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý Đối tác, Quý khách hàng đã dành cho Natrue's Way Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Việc lọt top 100 cũng mang đến cho Nature's Way Việt Nam cơ hội đến được gần hơn với người dùng Việt khi mà trong thời kì hiện tại, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường thì một thương hiệu với hơn 70 năm truyền thống tại Úc, được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam chính là “điểm sáng” giúp người dùng tiếp cận được những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hiệu quả đã được kiểm chứng… nhờ đó yên tâm sử dụng cho bản thân và gia đình.

Các sản phẩm của Nature's Way đều được nghiên cứu, phát triển dựa trên các công thức khoa học kết hợp với truyền thống, lựa chọn các nguyên liệu hàng đầu, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về quy trình sản xuất cũng như bảo quản, phân phối. Nhà sản xuất luôn đặt sự an toàn và tính hiệu quả của sản phẩm lên hàng đầu, đồng nghĩa với việc đề cao nhu cầu của khách hàng, thấu hiểu và chia sẻ. Do đó, sản phẩm của Nature's Way luôn đảm bảo được chất lượng và tính an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, các thử nghiệm chất lượng sản phẩm của hãng luôn vượt xa tiêu chuẩn ngành.

Với đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, với tâm huyết và nhiệt huyết, Nature's Way ngày càng lớn mạnh, trở thành một thương hiệu uy tín và sẽ tiếp tục nghiên cứu và mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Với những đóng góp của Nature's Way Việt Nam, hy vọng rằng sẽ ngày càng nhiều người dùng biết đến, tin tưởng để được tận hưởng cảm giác sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng, đạt hiệu quả tích cực mà chẳng lo ngại tác dụng phụ hay phụ thuộc.