Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm cũng như kết nối các đối tác nhiều hơn nữa để cùng phát triển, Hội nghị khách hàng khu vực Bắc Thăng Long – Vĩnh Phúc với chủ đề “Hơn cả sự đồng hành” đã được Megasun Group tổ chức ngày 10/08/2022 vừa qua tại Sông Hồng Resort - Vĩnh Phúc.

Đại diện MegaSun group chia sẻ trong Hội nghị

Tại Hội nghị, những đối tác chiến lược của Megasun Group tại khu vực Bắc Thăng Long và Vĩnh Phúc đã có buổi gặp mặt thân mật trên tinh thần chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm và cùng đưa ra chiến lược hợp tác lâu dài trong thời gian tới để cùng phát triển lớn mạnh hơn nữa trong giai đoạn thị trường nhiều biến động như hiện nay.

Nature’s Way Việt Nam – một trong những đối tác chiến lược của Megasun Group cũng vô cùng vinh dự khi được góp mặt tại sự kiện ý nghĩa này, đây không chỉ là cơ hội để Nature’s Way Việt Nam quảng bá những sản phẩm chất lượng, uy tín đến từ thương hiệu số 1 tại Úc về dòng hàng trẻ em mà cũng mở ra cơ hội kết nối Nature’s Way với các quý đối tác của mình.

Cụ thể, tại hội nghị Nature’s Way Việt Nam có cơ hội chia sẻ những giá trị cốt lõi về sản phẩm, về thương hiệu và khẳng định rằng ngoài chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn muốn truyền tải đến quý đối tác và quý khách hàng về sứ mệnh của thương hiệu: Mang đến những sản phẩm tinh túy, chất lượng hàng đầu thế giới để phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em Việt”.

Đại diện Nature's Way Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Đồng thời khẳng định, Nature’s Way Việt Nam sẽ hỗ trợ hết mình cho quý đối tác trong việc cung ứng nguồn cung cấp hàng hóa, làm chặt – làm nghiêm trong xử lý những trường hợp bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng lừa dối người tiêu dùng. Đây chính là giá trị cốt lõi để thương hiệu đứng vững trên thị trường Việt Nam.

Đại diện Nature’s Way Việt Nam chia sẻ rằng: “Để một đơn vị kinh doanh thực sự phát triển lâu dài và bền vững, chúng ta cần Kiên định với nguyên tắc, đổi mới theo kinh nghiệm và sợ hãi một cách hữu ích. Đây cũng chính là nguyên tắc hoạt động giúp nhãn hàng Nature’s Way vượt qua sóng gió trong 2 năm chìm trong dịch bệnh Covid - 19 vừa qua”

Hãy cùng xem lại những hình ảnh đẹp được ghi lại trong buổi Hội nghị vô cùng ý nghĩa này nhé!

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Nature's Way tại Hội nghị

Kết thúc hội nghị, Nature’s Way rất chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý đối tác trong quãng thời gian vừa qua, cảm ơn Megasun Group đã luôn là nền tảng vững chắc, là cầu nối quan trọng kết nối Nature’s Way cùng quý khách hàng của mình.