I. NATURE'S WAY – THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRẺ EM SỐ 1 CỦA ÚC

Được thành lập từ năm 1972, Nature’s Way là thương hiệu lâu đời bậc nhất về dòng thực phẩm chức năng tại Úc. Sau hơn 50 năm phát triển, đến nay Nature's Way đã có trên 300 sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp cho cả gia đình, trong đó chủ yếu là mặt hàng dành cho trẻ em.

Các sản phẩm của Nature’s Way được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Công thức đặc biệt được nghiên cứu kỹ lưỡng với thời gian lên tới hàng nghìn giờ bởi đội ngũ chuyên gia và ứng dụng công nghệ hiện đại cùng dây chuyền chất lượng cao trong sản xuất. Nhờ đó, tạo ra được những sản phẩm chất lượng cao và an toàn tuyệt đối, vượt xa tiêu chuẩn ngành.

Không chỉ lâu đời, Nature’s Way chính là thương hiệu chăm sóc sức khỏe trẻ em số 1 của Úc, khi chiếm tới 55,3%  - Gấp 8,5 lần so với thương hiệu ở vị trí số 2 (Theo thống kê từ IRI Data, tính đến ngày 29 tháng 1 năm 2023). Và cứ 10 giây có 1 sản phẩm Kids Smart được bán ra tại Úc (Theo thống kê từ IRI Data, tính đến ngày 17 tháng 7 năm 2022).

Không chỉ thống lĩnh thị trường trong nước, các sản phẩm của Nature’s Way đã vươn tầm quốc tế khi đã được bán rộng rãi tại hơn 20.000 nhà thuốc – trên 20.000 siêu thị, cửa hàng ở hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

II. NATURE'S WAY LÀ THƯƠNG HIỆU DẦU CÁ DHA DÀNH CHO TRẺ EM BÁN CHẠY SỐ 1 TẠI ÚC

Không chỉ dẫn đầu về thị phần toàn ngành chăm sóc sức khỏe trẻ em của Úc, Nature’s Way chính là thương hiệu có dòng sản phẩm dầu cá DHA dành cho trẻ em bán chạy số 1 tại xứ sở chuột túi này.

Không phải tự nhiên sản phẩm của Nature’s Way được khẳng định là dầu cá DHA dành cho trẻ em bán chạy 1 tại Úc, mà hoàn toàn dựa trên các số liệu thống kê có thật từ các tổ chức uy tín. Cụ thể, theo thống kê từ Circana, tính đến ngày 21 tháng 5 năm 2023, các sản phẩm dầu cá DHA của Nature’s Way chiếm đến 69,5% thị phần dầu cá DHA dành cho trẻ em tại Úc.

Ngoài ra, sản phẩm bổ sung dầu cá DHA dành cho trẻ em Nature’s Way Kids Smart 2 năm liên tiếp chiến thắng hạng mục “MOM’S CHOICE ” của giải thưởng PARENTS CHOICE AWARDS 2021 và 2022.

Giải thưởng PARENTS CHOICE AWARDS là giải thưởng do tổ chức phi lợi nhuận Parents' Choice Foundation khởi xướng vào năm 1978, nhằm công nhận "những sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ em". Đây được coi là một giải thưởng "uy tín hàng đầu" trong số các sản phẩm dành cho trẻ em, và đã được Cincinnati Enquirer mô tả là giải thưởng tương đương với Giải Oscar trong ngành.

III. NHỮNG “ĐIỂM VÀNG” ẤN TƯỢNG GIÚP DHA DÀNH CHO TRẺ EM CỦA NATURE’S WAY BÁN CHẠY SỐ 1 TẠI ÚC

Đa dạng các dòng dầu cá DHA đáp ứng đúng – đủ nhu cầu từng giai đoạn phát triển của trẻ

Nature’s Way là thương hiệu đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại, có đầy đủ các dòng sản phẩm dầu cá DHA đáp ứng được nhu cầu từng giai đoạn phát triển của trẻ:

Dầu cá DHA chất lượng cao từ công nghệ r-TG

Toàn bộ các sản phẩm dầu cá DHA của Nature’s Way được ứng dụng công nghệ sản xuất r-TG hiện đại bậc nhất hiện nay, giúp tạo ra loại dầu cá chất lượng cao với 3 điểm cộng khó có sản phẩm nào sánh kịp:

 • Dầu cá DHA siêu tinh khiết

 • Lưu giữ được trọn vẹn dưỡng chất quý giá vốn có của dầu cá DHA

 • Tăng khả năng hấp thụ dầu cá DHA gấp nhiều lần

Hiện nay có 3 dạng dầu cá DHA với 3 loại hình công nghệ chiết xuất khác nhau được các nhà sản xuất ứng dụng vào sản xuất để cung cấp ra thị trường là:

 • Loại TG (triglycerid): Được chiết xuất từ ​​mỡ dưới da của cá, được tinh chế nhẹ để loại bỏ tạp chất, đồng thời vẫn giữ nguyên dạng triglycerid ban đầu (TG-form). Hàm lượng EPA + DHA của loại dầu cá này khoảng 30%, giá thành bình dân. Nhưng độ hấp thụ cao.

 • Loại EE (ethyl ester): Dầu cá sau khi chiết tách sẽ được este hóa bằng biện pháp chưng cất phân tử. Các phân tử glycerol được thay thế bằng etanol, và các axit béo không bão hòa đa và các chất độc trong môi trường được tách ra. Đây là dầu cá được ester hóa (dạng EE), nồng độ EPA + DHA có thể cao tới 50-70% và giá thành cao hơn.

 • Loại r-TG (tái ester hóa): Một số nhà sản xuất sẽ tái ester hóa dầu cá ở dạng EE thành dạng TG, để có thể hấp thụ EPA + DHA nồng độ cao hiệu quả hơn. EPA + DHA vẫn có thể duy trì nồng độ cao từ 50-70%, do trải qua nhiều quy trình chế biến nên giá thành cao nhất.

Đạt nhiều bằng sáng chế khoa học Quốc tế và bằng chứng nhận lớn

Các sản phẩm dầu cá DHA dành cho trẻ em của Nature’s Way đạt rất nhiều bằng sáng chế khoa học Quốc tế, cùng những bằng chứng lớn chứng minh vị trí số 1 là hoàn toàn xứng đáng. Có thể kể đến một số bằng sáng chế cùng chứng nhận tiêu biểu như:

 • Bằng sáng chế công nghệ tinh chế chưng cất phân tử.

 • Bằng sáng chế dầu cá Enzymolysis R-TG.

 • Chứng nhận Marin Trust

 • Chứng nhận GOED có thẩm quyền Quốc tế

 • Chứng nhận ISO 14001 từ Nauy

 •  Nhà máy được chứng nhận GMP Úc

 • Chứng nhận nguyên liệu đạt 5 sao IFOS

 • Chứng nhận Bạn của đại dương (tinh khiết và an toàn)

Toàn bộ chứng nhận và bằng sáng chế trên đều là các chứng nhận danh giá, có giá trị pháp lý tại Úc cùng nhiều quốc gia khác trên Thế giới.

Dầu cá DHA ngon, hấp dẫn và dễ dàng sử dụng với mọi em bé

Không chỉ tốt, các sản phẩm dầu cá DHA Nature’s Way vô cùng ngon, hấp dẫn và dễ dàng sử dụng với mọi em bé:

 • Nature's Way Kids Smart Drops DHA – Dầu cá DHA dạng nhỏ giọt + ống nhỏ giọt có chia vạch chính xác dễ dùng và sạch sẽ cho trẻ từ 0 tháng tuổi

 • Nature's Way Kids Smart Bursts Omega-3 Fish Oil Trio – DHA dầu cá 3 màu với thiết kế viên nổ hình con cá kết hợp 3 vị cam – dâu – nho và không hề tanh nên hấp dẫn mọi em bé.

 • Nature's Way Kids Smart Vita Gummies Omega-3 DHA Fish Oil Trio – Tương tự, sản phẩm DHA dầu cá này cũng có 3 vị cam – berry – chanh, thiết kế dạng kẹo dẻo và cũng hoàn toàn không tanh nên rất phù hợp với những em bé đang độ tuổi ăn nhai.

 • Nature's Way Kids Smart Bursts DHA 300mg Triple Strength – Bổ sung DHA dầu cá hàm lượng cao cho trẻ độ tuổi đến trường, cùng vị cam cực ngon và không hề tanh.

 • Nature's Way Odourless Fish Oil 1000mg – Bổ DHA dầu cá hàm lượng cao, không tanh phù hợp cho cho cả gia đình

Nhờ sự tinh tế trong sáng tạo ra nhiều dạng bào chế phù hợp với sở thích của bé, nên việc bổ sung dầu cá DHA của Nature’s Way trở thành những khoảnh khắc đặc biệt yêu thích của trẻ, và con sẽ thường chủ động yêu cầu được bổ sung thay vì phải cố gắng gượng ép – Điều mà gần như chưa có thương hiệu dầu cá DHA nào trên thế giới từng làm được.

IV. CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH ĐÁNH GIÁ CAO VỀ DẦU CÁ DHA NATURE’S WAY 

Nature’s Way là thương hiệu dầu cá DHA nước ngoài hiếm hoi được các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam đánh giá cao. 

Trong báo cáo tham luận được trình bày tại hội thảo khoa học Việt Nam – Australia do Nature’s Way Việt Nam tổ chức, PGS.TS.BS Lê Bạch Mai – Nguyên Phó viện trưởng, Viện Dinh dưỡng quốc gia và PGS.TS Lê Bạch Mai, PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai cùng có chung quan điểm: “DHA có vai trò quan trọng với sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ. Nó giúp tăng cường chất xám, giúp trẻ thông minh; thúc đẩy sự phát triển tâm lý của trẻ; tăng khả năng tập trung và ghi nhớ, nâng cao khả năng đọc hiểu và phát triển ngôn ngữ”.

PGS.TS.BS Lê Bạch Mai (bên trái) và PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng (bên phải)

Bên cạnh đó, các chuyên gia khuyên các mẹ cần bổ sung DHA cho con từ những năm tháng đầu đời thông qua sữa mẹ, chế độ dinh dưỡng và con đường nhanh nhất là bổ sung sản phẩm DHA. Trong đó, các sản phẩm DHA Nature’s Way nói chung, Drops DHA Nature’s Way nói riêng là một sản phẩm tốt, cung cấp hàm lượng DHA cao, đảm bảo độ tinh khiết và an toàn mà các chuyên gia khuyên dùng.

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia: “Sản phẩm Drops DHA được sản xuất từ cá Anchovy sống ở tầng mặt Đại Tây dương và được sản xuất theo tiêu chuẩn của liên minh Châu Âu nên không nhiễm độc thủy ngân như các loại cá khác. Do đó, đảm bảo độ tinh khiết cao và có thể sử dụng kéo dài cho trẻ từ 1 tháng tuổi.”

TTƯT Nguyễn Đình Bách đánh giá bổ sung DHA Drops của Nature’s Way rất tốt cho trẻ: “Sản phẩm DHA Drops của Nature’s Way được chiết xuất từ cá tầng nước mặt đại dương Úc nên không có tồn dư của kim loại nặng. Ứng dụng công nghệ tách ép dầu theo công nghệ vắt ly tâm ở nhiệt độ thấp nên giúp giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng.Sản phẩm không có nguồn gốc từ gan cá, không chứa chất tạo màu, tạo mùi, tạo vị nên đảm bảo độ tinh khiết và an toàn tuyệt đối, dùng được cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”.

Dầu cá DHA của Nature’s Way là sản phẩm bác sĩ Đoàn Hải Đăng  cho các nhóc tỳ nhà mình sử dụng từ giai đoạn sơ sinh. Chia sẻ về sản phẩm bác sĩ cho biết: “Trong khi nhiều sản phẩm DHA khác chỉ dùng được cho trẻ từ 3 tháng tuổi thì DHA của Nature’s Way được chiết xuất từ cá tầng mặt chứa rất ít thủy ngân, đảm bảo độ tinh khiết cao nên có thể dùng được cho trẻ sơ sinh”.

V. ĐÔNG ĐẢO BA MẸ VIỆT TIN CHỌN DẦU CÁ DHA DÀNH CHO TRẺ EM CỦA NATURE’S WAY 

Không chỉ bán chạy số 1 tại Úc, dầu cá DHA Nature’s Way cũng luôn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo ba mẹ Việt dành cho con.

Minh chứng là các sản phẩm dầu cá DHA của Nature’s Way đã có mặt tại hơn 4.000 điểm bán trên cả nước. 

“Không chỉ bán chạy số 1 mà DHA Nature’s Way còn là dòng dầu cá DHA được ba mẹ phải hồi tích cực nhất tại Nhà thuốc Phương Chính” đại diện Hệ thống Nhà thuốc Phương Chính cho biết. 

Lựa chọn dầu cá DHA của Nature’s Way phân phối, đại diện phía Hệ thống Nhà thuốc 365 chia sẻ: “Biết đến dầu cá DHA dành cho trẻ em của Nature’s Way đã lâu, nhưng đến năm 2019 Nhà thuốc 365 mới chính thức bán dòng sản phẩm này khi đã được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Với chất lượng vượt qua các tiêu chuẩn ngành, cùng sự tinh tế trong việc sáng tạo ra các dạng bào chế phù hợp với sở thích của bé, nên được rất nhiều ba mẹ tin chọn cho con”.

VI. DẦU CÁ DHA DÀNH CHO TRẺ EM CỦA NATURE’S WAY – ĐƯỢC NHIỀU GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TẠI VIỆT NAM

Dầu cá DHA cho trẻ em nói riêng và rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình khác của Nature’s Way nói chung, tuy mới được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam từ năm 2019, nhưng đến nay đã giành được nhiều giải thưởng và chứng nhận danh giá.

Có thể kể đến như, Nature’s Way 3 năm liên tiếp có các sản phẩm xuất sắc đạt giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng". 

Đặc biệt, năm 2023, sản phẩm Kids Smart Drops DHA của Nature's Way đã đạt "Cúp Vàng vì sức khỏe cộng đồng" - Giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" là một giải thưởng uy tín do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức, nhằm khuyến khích và tôn vinh những sản phẩm an toàn, chất lượng và tuân thủ đúng quy định pháp luật.

Ngoài việc dành giải "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" trong 3 năm liên tiếp, Nature's Way cũng đã được vinh danh trong "Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em Việt Nam" trong 3 năm (2021, 2022, 2023). Đây là giải thưởng do Báo Lao động và Xã hội (Báo điện tử Dân Sinh, ấn phẩm, chuyên trang Vì trẻ em), Cục trẻ em, Công ty CP Phát triển Báo Sáng và Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC phối hợp tổ chức.

Thêm vào đó, Nature's Way đã được xếp vào "Top 50 Thương hiệu - Sản phẩm - Dịch vụ tin dùng năm 2021", và CEO của Nature's Way Việt Nam, ông Nguyễn Trung Dũng, đã được vinh danh là "Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc năm 2021"...."

Dầu cá DHA Nature’s Way đã được nhập khẩu chính hãng và đang được phân phối bởi Công ty Cổ phần MasterBee trên toàn quốc. Chọn dầu cá DHA Nature’s Way cho con yêu, ba mẹ nhớ tìm đến các địa chỉ uy tín để có được sản phẩm chính hãng, chuẩn chất lượng nhé!