Trải qua dịp nghỉ lễ dài, các hoạt động kinh doanh, tiêu dùng đã bắt đầu nhộn nhịp trở lại. 

Trong những ngày đầu xuân năm mới 2023, Nature's Way đã dành thời gian ghé thăm và kính chúc các đối tác, khách hàng của mình một năm mới với những thắng lợi mới.

Lì xì đầu năm

Qua trò chuyện, thăm hỏi, chủ các hệ thống mẹ và bé, chủ nhà thuốc đều đánh giá rất cao thương hiệu của Nature’s Way Việt Nam. Các đối tác chia sẻ, rất lấy làm vinh dự khi có cơ hội được hành cùng Nature’s Way trên chặng đường chăm sóc sức khỏe trẻ em Việt Nam.

Những định hướng phát triển và sự hỗ trợ của nhãn hàng đã giúp ích rất nhiều trong tình hình kinh doanh chung cũng như đẩy mạnh các sản phẩm của Nature's Way đến thị trường tiêu thụ trực tiếp.

Các tư vấn viên điểm bán cũng cho biết, phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm Nature's Way rất tốt. Trẻ em rất thích thú trước các viên nhai, kẹo dẻo của Nature’s Way. Sự phát triển của em bé khi sử dụng sản phẩm cũng được tốt lên trông thấy.

Khi thăm hỏi người tiêu dùng tại điểm bán, phần nhiều khách hàng đều biết đến thương hiệu Nature’s Way qua nhiều nguồn internet, người thân, bạn bè,... Đây là tín hiệu đáng mừng cho việc đẩy mạnh thương hiệu trong năm 2023.

Cuối cùng, như muốn gửi trao may mắn đến đối tác và khách hàng, Nature’s Way xin trao tặng những phong bao lì xì “lấy may” đầu năm đến các đối tác. Chúc đối tác năm mới - thắng lợi mới.

Một số hình ảnh được chụp lại:

Lì xì đầu năm

Lì xì đầu năm

Lì xì đầu năm

Nature's Way lì xì

Lì xì đầu năm

Nature's Way lì xì

Nature's Way lì xì

Nature's Way lì xì

Nature's Way lì xì

Nature's Way lì xì

Lời kết: Vậy là những ngày làm việc đầu tiên của năm mới đã bắt đầu. Năm 2023 với những hy vọng mới, mục tiêu mới, Nature's Way kính chúc quý đối tác, quý khách hàng của Nature’s Way kinh doanh thuận lợi và gặt hái nhiều thành công. Chúc cho sự hợp tác giữa chúng ta luôn gắn kết và phát triển vững mạnh trong 2023.