Nature’s Way Kids Smart Drops Probiotic đến từ Nature’s Way – thương hiệu số 1 tại Úc về dòng hàng trẻ em, hiện sản phẩm đã được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, có mặt tại nhiều hệ thống mẹ và bé, hệ thống nhà thuốc, các sàn thương mại điện tử… giúp cha mẹ dễ dàng mua được các sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

Nature’s Way Kids Smart Drops Probiotic “chinh phục” những cha mẹ dù là khó tính nhất nhờ khả năng bổ sung lợi khuẩn tốt cho tiêu hóa còn non nớt của bé, từ đó giúp bé ăn ngon miệng, tăng sức đề kháng, phát triển toàn diện. Cụ thể, sản phẩm với thành phần chính là Lợi khuẩn Bifidobacterium 1 tỷ CFU (BB-12). Đây chính là chìa khóa để giải quyết hầu hết vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa của bé, đặc biệt là táo bón.

Lợi khuẩn Bifidobacterium(Bifido) là lợi khuẩn chính yếu chiếm 99% lợi khuẩn của đường ruột, cư trú chú yếu ở cuối ruột non và ruột già (đại tràng), có vai trò quan trọng trong hệ trong tiêu hóa của bé.

Đặc biệt, Nature's way Kids Smart Drops Probiotic được chiết xuất trực tiếp từ lợi khuẩn có trong đường ruột của em bé. Từ đó, đẩy lùi hiệu quả các vấn đề về đường tiêu hóa của trẻ như: nôn trớ, khóc dạ đề, táo bón, khó tiêu, phân sống, tiêu chảy, hấp thụ kém… giúp bé ăn ngon miệng hơn, hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, để trẻ luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện. 

Do đó, Nature's way Kids Smart Drops Probiotic có tác dụng tốt hơn trong việc phòng ngừa và hỗ trợ các vấn đề về đường tiêu hóa ở trẻ so với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường. Có thể coi đây là điểm nổi bật nhất của Kids Smart Drops Probiotic mà không phải sản phẩm nào cũng có được, dễ dàng ghi điểm cũng như chiếm được lòng tin của nhiều mẹ thông thái tin dùng.

>>> Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY