Sau một kỳ nghỉ lễ dài nhất trong năm, Nature’s Way chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi toàn thể các anh/chị/em đã đón xuân mới hạnh phúc và bình an. Chào xuân Giáp Thìn, cũng là mùa xuân thứ 6 Nature’s Way có mặt tại Việt Nam. Hòa chung vào không khí và văn hóa đất Việt, Nature’s Way hân hoan tổ chức buổi gặp mặt đầu năm để khai xuân, đón lộc.

Như thường lệ, Nature’s Way sẽ chọn ra ngày may mắn nhất trong tháng Giêng âm lịch theo văn hóa Việt Nam để mở hàng. Ngày 15/2/2024 (tức ngày 6/1/2024 âm lịch) chính là ngày được chọn. Đúng như những gì Nature’s Way kỳ vọng, 15/2/2024 là ngày đẹp tuyệt vời khi thiên thời, địa lợi, nhân hòa, tiết trời lất phất những hạt mưa xuân chứa đầy lộc tài may mắn.

Cũng như mọi năm, xuân Giáp Thìn này toàn thể nhận sự nhà Nature's Way hân hoan hội ngộ tại hội sở 113 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội, để khai xuân, mở hàng đầu năm Đại Cát Đại Lợi cùng đại gia tộc MegaSun Group.

Nature's Way

Để mở đầu cho một năm mới thắng lợi, thay mặt cho ban lãnh đạo tập đoàn nói chung và Nature’s Way nói riêng, Chủ Tịch Ngô đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể anh/chị/em. Để lộc càng thêm lộc, không thể nào thiếu đi những phong bao lì xì đỏ đến các thành viên cũng như những em bé của Megasun Group.

Nature's Way khai xuân

Nature's Way khai xuân

Nature's Way khai xuân

Nature's Way khai xuân

Nature's Way khai xuân

Không khí khai xuân đầu cầu Hà Nội

Nature's Way khai xuân

Không khí khai xuân đầu cầu Sài Gòn

Chắc chắn rồi, sau những lời chúc tốt đẹp, những phong bao lì xì lấy may đầu năm, không thể nào thiếu đi kế hoạch, định hướng cho năm 2024 đầy thắng lợi. Với mỗi mắt xích của tập đoàn sẽ có một nhiệm vụ và mục tiêu riêng, và với Nature’s Way chúng mình kỳ vọng được đặt lên vai có phần lớn hơn cả. Bởi Nature’s Way là một trong những thương hiệu chăm sóc sức khỏe cho bé không chỉ đứng vị trí số 1 của Úc, mà cả tại thị trường Việt Nam.

Nature's Way khai xuân

Nature's Way khai xuân

Nắm chắc trong tay mục tiêu, định hướng toàn bộ tập thể anh/chị/em gia đình Nature’s Way cùng nhau quyết tâm có một năm 2024 bùng cháy mãnh liệt. Tiếp tục tham vọng, mọi trẻ em Việt đều được sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, chất lượng như Nature’s Way.