Sáng ngày 8/7/2022, tại địa điểm Summer Vinh Convention Center tọa lạc tại phường Phương Thi, Thành phố Vinh, Nghệ An đã diễn ra hội nghị khách hàng khu vực Nghệ An - Hà Tĩnh do tập đoàn Megasun Group chủ trì tổ chức. Hội nghị diễn ra nhằm kết nối các thương hiệu thuộc Megasun cùng với các quý khách hàng, trở thành cầu nối để đôi bên thấu hiểu, chia sẻ những giá trị tốt đẹp với nhau. Cùng với đó, chủ đề “Vĩ đại do lựa chọn” được lan tỏa xuyên suốt buổi hội nghị, giúp khách hàng có tư tưởng rộng mở hơn trong kinh doanh.

hội nghị khách hàng khu vực Nghệ An - Hà Tĩnh

Nature’s Way vinh dự được trở thành một trong những thương hiệu chủ lực của hội nghị khách hàng lần này. Lãnh đạo Nature’s Way luôn đánh giá khu vực Nghệ An - Hà Tĩnh là khu vực tiềm năng và trọng điểm của miền Trung. Cuộc gặp gỡ các quý đối tác bao gồm các nhà phân phối, các đại lý là cơ hội hiếm có để ban lãnh đạo Nature’s Way được tiếp xúc trực tiếp với quý đối tác. Có những chia sẻ và thảo luận xác thực về tình hình kinh doanh, cảm nhận của khách hàng khi sử dụng sản phẩm thương hiệu Nature’s Way.

Bên cạnh đó, đại diện Nature’s Way chia sẻ những giá trị cốt lõi về sản phẩm, về thương hiệu. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn muốn truyền tải đến quý khách hàng về giá trị thương hiệu Nature’s Way muốn định vị tại thị trường Việt Nam. Nature’s Way là thương hiệu cung cấp các sản phẩm cao cấp đến đối tượng khách hàng trẻ em. Cùng với đó, chúng tôi mang trên mình sứ mệnh mang đến những sản phẩm tinh túy, chất lượng hàng đầu thế giới phục vụ và chăm sóc sức khỏe trẻ em Việt nam.

hội nghị khách hàng khu vực Nghệ An - Hà Tĩnh

Mặt khác, bám sát chủ đề hội nghị “Vĩ đại do lựa chọn”, đại diện của Nature’s Way Việt Nam cũng đã có những chia sẻ trong kinh doanh giúp các đại lý, nhà phân phối có nhiều góc nhìn kinh doanh hiệu quả trong thời kỳ đầy biến động như hiện nay. Để một đơn vị kinh doanh thực sự phát triển lâu dài và bền vững, chúng ta cần “Kiên định với nguyên tắc , đổi mới theo kinh nghiệm và sợ hãi một cách hữu ích” là nguyên tắc hoạt động giúp nhãn hàng Nature’s Way vượt qua sóng gió trong 2 năm chìm trong dịch bệnh Covid - 19 vừa qua.

hội nghị khách hàng khu vực Nghệ An - Hà Tĩnh

Kết thúc hội nghị, Nature’s Way rất chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý đối tác trong quãng thời gian vừa qua, cảm ơn Megasun Group đã luôn là nền tảng vững chắc, là cầu nối quan trọng kết nối Nature’s Way cùng quý khách hàng của mình.

"Thế giới đầy sự bất ổn không thể lường trước được, và chúng ta chỉ có thể kiểm soát một mảnh nhỏ bé những gì xảy ra với chúng ta. Nhưng ngay cả như vậy, chúng ta được tự do lựa chọn, được tự do trở nên vĩ đại nhờ sự lựa chọn"  là thông điệp quý giá chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Cảm ơn quý đối tác và mong các bạn hãy tin rằng Nature’s Way cùng với Megasun Groups sẽ là nền tảng vững chắc cùng bạn phát triển bền vững.