Đây là lần thứ 2 liên tiếp, các sản phẩm Nature’s Way do Công ty Cổ phần Master Bee chịu trách nhiệm phân phối được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em.

Đại diện Công ty Cổ phần Master Bee chia sẻ: “Đây là sự ghi nhận và động viên rất lớn của người tiêu dùng dành cho chúng tôi. Master Bee sẽ cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để mang các sản phẩm chất lượng, chính hãng của Nature’s Way đến đông đảo người tiêu dùng Việt”.

Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em là chương trình được tổ chức thường niên nhằm nhằm vinh danh các đơn vị, doanh nghiệp, qua đó góp phần khuyến khích các doanh nghiệp thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời, giúp người tiêu dùng có thêm những kênh thông tin để có thể lựa chọn các sản phẩm, hàng hóa với chất lượng tốt nhất.

Nature’s Way được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ VIII, năm 2022.

Nature’s Way được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ VIII, năm 2022.

Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em là chương trình do Báo Lao động và Xã hội (Báo điện tử Dân Sinh, ấn phẩm, chuyên trang Vì trẻ em), Cục trẻ em, Công ty CP Phát triển Báo Sáng và Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC phối hợp tổ chức.

Việc bình chọn được thực hiện công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng như Báo Lao động và Xã hội; Báo điện tử Dân sinh, ấn phẩm Vì trẻ em… hoặc trực tiếp qua trang web chính thức của chương trình binhchonvn.vn.

Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia, nhà quản lý, nhà khoa học uy tín của các bộ, ban, ngành: Bộ LĐ-TB&XH, Bộ Công Thương, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí…

Sản phẩm, dịch vụ được vinh danh khi có trên 80% số phiếu bình chọn có tổng điểm trên 80 điểm trong tổng số phiếu Ban thư ký thu được của sản phẩm, dịch vụ đó.

Ngày 28/6/2022, lễ vinh danh Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ VIII, năm 2022 đã diễn ra tại Nhà hát ca múa nhạc Quân đội (130 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội) và được truyền hình trực tiếp trên VTC10 - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Ngày 28/6/2022, lễ vinh danh Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ VIII, năm 2022 đã diễn ra tại Nhà hát ca múa nhạc Quân đội (130 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội) và được truyền hình trực tiếp trên VTC10 - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Với việc được nhiều người tiêu dùng bình chọn và được hội đồng thẩm định đánh giá cao, Nature’s Way một lần nữa được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ VIII, năm 2022.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Nature’s Way được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Nature’s Way được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em.

Nature's Way là thương hiệu uy tín được thành lập vào năm 1943 và được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm chất lượng tốt tại Úc cũng như trên thế giới. Thương hiệu này sở hữu hàng trăm đầu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng. Trong đó phần lớn là các sản phẩm dành cho trẻ nhỏ như sản phẩm bổ sung vitamin D3, DHA, canxi, vitamin tổng hợp cho đến các sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch…

Các sản phẩm được sản xuất ở nhiều dạng bào chế khác nhau (từ dạng siro, nhỏ giọt đến các loại viên nhai dạng kẹo…) giúp đáp ứng nhu cầu, sở thích của trẻ ở mọi lứa tuổi.

Tất cả các sản phẩm của Nature’s Way đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn Organic với chất lượng cao, đảm bảo độ tinh khiết và an toàn. Quy trình sản xuất và phân phối đáp ứng những quy định khắt khe nhất tại thị trường Úc cũng như các thị trường lớn khác trên thế giới.

Các sản phẩm của Nature’s Way được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam qua đường hàng không, sau đó sẽ được sẽ được bảo quản trong kho lạnh để đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tối đa.

Các sản phẩm Nature’s Way chính hãng được nhập khẩu về Việt Nam từ năm 2018 và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường cũng như chiếm được lòng tin và sự yêu mến của đông đảo người tiêu dùng Việt.

Đặc biệt là các hot mom hàng đầu Việt Nam như ca sĩ Đông Nhi, diễn viên Bảo Thanh, Á hậu Tú Anh, MC Diệp Chi, MC Minh Trang, hotmom Trần Ngọc Ánh, Hoàng Thanh Thủy (Thủy Suri), Hường Chuối…. cùng hàng triệu mẹ bỉm sữa Việt cũng lựa chọn sản phẩm Nature’s Way cho con.

Nature’s Way – Sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Nature’s Way – Sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Hiện nay, các sản phẩm Nature’s Way chính hãng đã và đang được phân phối tại các hệ thống siêu thị mẹ và bé danh tiếng hàng đầu Việt Nam như Bibo Mart, Tuti Care, Shop Jim Tồ, Con cưng, Lotte Mart, Bé Bé Store....

Bên cạnh đó, các sản phẩm cũng được bán tại hàng nghìn các nhà thuốc, các shop mẹ bé trên toàn quốc. Ngoài ra, sản phẩm Nature’s Way chính hãng còn được phân phối trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada….

Với việc được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ VIII, năm 2022, Nature’s Way lại một lần nữa khẳng định về chất lượng, hiệu quả cũng như vị thế quan trọng trên thị thường, chiếm trọn niềm tin yêu của người tiêu dùng Việt.

Đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm Nature's Way tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần Master Bee

Địa chỉ: Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://natureswayvietnam.vn/

Fanpage: Nature's Way Việt Nam

Điện thoại: 1900.636911 - (024) 7303.3911

>>> Theo bài đăng trên báo VTC, xem chi tiết tại link: https://vtc.vn/nature-s-way-dat-top-100-san-pham-dich-vu-tot-nhat-cho-gia-dinh-tre-em-nam-2022-ar685477.html?