Các sản phẩm của Nature’s Way hiện được bán tại hơn 10.000 nhà thuốc, siêu thị ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, các sản phẩm Nature’s Way chính hãng hiện đã được phân phối tại các hệ thống siêu thị mẹ và bé hàng đầu như Bibo Mart, Lotte Mart, Tuticare, Shop Jim Tồ, Kids Plaza… và hàng loạt các đại lý, các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Để đạt được những thành công hôm nay của Nature’s Way, không phải ai cũng biết đơn vị nhập khẩu và phân phối đã phải trải qua những khó khăn và thử thách lớn thế nào.

Ban đầu, các mẹ bỉm sữa vẫn cho rằng sản phẩm chính hãng giá thành cao, tuy nhiên, sau khi hiểu được rằng, Nature’s Way là thương hiệu có dạng bào chế tương đối đặc biệt, hầu hết là dạng siro, kẹo dẻo hoặc viên nang mềm, nếu quá trình vận chuyển và bảo quản không đạt tiêu chuẩn có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe người dùng thì suy nghĩ của họ đã hoàn toàn khác.

Các sản phẩm chính hãng được sản xuất trong điều kiện tiêu chuẩn, được vận chuyển về Việt Nam theo đường hàng không (AIR) nên thời gian vận chuyển ngắn, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng vẫn giữ được chất lượng như khi được vận chuyển ra khỏi nhà máy tại Úc.

Chính nhờ sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể ban lãnh đạo cùng nhân viên, Nature’s Way Việt Nam ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong phân khúc sản phẩm chăm sóc mẹ và bé.