1. Nature's Way được vinh danh Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2023

Vào ngày 28/6/2023, Nature's Way vinh dự đạt Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ IX, năm 2023. Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp thương hiệu Nature's Way đạt được giải thưởng cao quý này. Đặc biệt hơn, Nature’s Way là thương hiệu tiêu biểu và logo của Nature's Way được xuất hiện xuyên suốt lễ vinh danh.

Nature's Way được vinh danh Top 100 sanr phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2023

Lễ vinh danh Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ IX, năm 2023

Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em là giải thưởng cao quý do Báo Lao động và Xã hội (cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

"Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em" được bình chọn thường niên. Giải thưởng khuyến khích các doanh nghiệp thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Đồng thời giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn tốt nhất. 

2. 3 lần liên tiếp Nature’s Way được vinh danh tại Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em

Nature’s Way chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2019. Và chưa đầy 2 năm, Nature’s Way đã được vinh danh lần đầu tiên tại Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2021. Đây là một thành tựu đáng quý của Nature’s Way lúc bấy giờ. 

Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2021

Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2021

Chính đội ngũ Nature’s Way cũng cảm thấy rất bất ngờ về giải thưởng danh giá này. Thừa thắng xông lên, với cốt lõi sự phát triển là tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Lượt mua sản phẩm của Nature’s Way ngày càng tăng cao và vượt chỉ tiêu đề ra của đội ngũ. Năm 2022, 2023 Nature’s Way tiếp tục được xướng tên tại Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em.

Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2022

Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2022

Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2023

Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2023

Đặc biệt hơn nữa, năm 2023, Nature's Way vinh dự là một trong số ít thương hiệu tiêu biểu được ban tổ chức sự kiện vinh danh mời phát biểu. Với mong muốn, Nature's Way có thể chia sẻ và truyền thêm năng lượng tích cực để lan tỏa đến nhiều nhãn hàng hơn nữa trong công cuộc phát triển doanh nghiệp, sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng. Không chỉ vậy, với giải thưởng lần này, Nature’s Way là một trong những thương hiệu Top đầu trong 100 thương hiệu được xét đánh giá và trao thưởng. Đây là thành quả vô cùng xứng đáng mà chúng tôi nhận được khi đã làm việc hết mình để cống hiến những giá trị tốt nhất đến thị trường sức khỏe.

Bên cạnh việc 3 năm liền được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em, Nature’s Way còn đạt giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2022.

Không dừng lại ở đó, Nature’s Way còn đạt được nhiều giải thưởng, chứng nhận danh giá tại Úc như: Dòng sản phẩm Nature’s Way Kids Smart được công nhận là nhãn hiệu dành cho trẻ em bán chạy nhất nước Úc; nhiều năm liền là thương hiệu bán chạy số 1 về sản phẩm Vitamin cho trẻ em; Nature’s Way cũng là thương hiệu bán chạy nhất về sản phẩm Gummies và DHA (dầu cá) cho trẻ em năm 2023, …. Các số liệu dựa trên thống kê của IRI Market Edge Australia trên thị trường nhà thuốc và cửa hàng tiện ích.

3. Nature’s Way vinh dự được nhiều trang báo lớn đưa tin

Nature’s Way vinh dự được nhiều trang báo lớn đưa tin

Nhiều báo lớn đưa tin

Nature's Way vô cùng vinh dự và tự hào khi được nhiều trang báo lớn như VTC News, Dân sinh, Công thương, ... đưa tin khi đạt "Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em" trong xuyên suốt 3 năm qua. Sự tín nhiệm và công nhận của anh chị báo giới chứng minh được uy tín và vị thế của Nature's Way trên thị trường. Đây cũng là lời động viên khích lệ to lớn mà báo chí dành cho Nature's Way. Đây không chỉ là trái ngọt là nó còn là động lực để Nature's Way phát triển vượt bậc hơn nữa trong tương lai. 

4. Đại diện Nature's Way chia sẻ

CEO Nguyễn Trung Dũng

Ông Nguyễn Trung Dũng - CEO Nature’s Way Việt Nam

Ông Nguyễn Trung Dũng - CEO Nature’s Way Việt Nam chia sẻ: "Hiện nay, chúng tôi đang phân phối Nature's Way đến 100 quốc gia trên toàn thế giới. Tại mỗi quốc gia có mặt, chúng tôi đều đạt được những giải thưởng danh giá và giải thưởng lớn. Việc được giải thưởng lớn tại thị trường Việt Nam là một trong những niềm tự hào và hạnh phúc của chúng tôi."

Bà Vũ Thị Lệ - PGĐ Công ty cổ phần Master Bee

Bà Vũ Thị Lệ - PGĐ Công ty cổ phần Master Bee

Bà Vũ Thị Lệ - PGĐ Công ty cổ phần Master Bee (đơn vị phân phối chính thức của Nature's Way tại Việt Nam) có những chia sẻ: "Nature's Way gây được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người tiêu dùng. Và với giải thưởng danh giá này, chúng tôi hy vọng trong thời gian tới Nature's Way tiếp tục mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam."

5. Đơn vị phân phối sản phẩm Nature's Way tại Việt Nam - Công ty Cổ phần Master Bee

Năm 2019 các sản phẩm của Nature’s Way được nhập khẩu về Việt Nam và được phân phối chính thức bởi Công ty cổ phần Master Bee. Các sản phẩm thuộc thương hiệu nhanh chóng “chiếm lĩnh” thị trường, liên tục “lên kệ” các hệ thống siêu thị mẹ và bé danh tiếng hàng đầu như Bibo Mart, Shop Jim Tồ, Bé Bé Store, Lotte Mart, An Bé Bé...cùng hàng hàng nghìn các nhà thuốc lớn nhỏ, các shop mẹ bé khác trên toàn quốc.

6. Nature’s Way - Thương hiệu chiếm được niềm tin của người tiêu dùng

Nature's Way chiếm được niềm tin từ người tiêu dùng

Người tiêu dùng tin chọn

Không khó để thấy thương hiệu Nature's Way đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mẹ bỉm sữa. Sản phẩm của Nature’s Way với công thức vượt trội, được nghiên cứu sản xuất từ các chuyên gia đầu ngành. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu sản xuất sạch, chất lượng cao. Đồng thời đảm bảo độ tinh khiết, không chứa chất bảo quản, tạo màu, tạo mùi, non GMO nên rất an toàn với người sử dụng.

Không chỉ vậy, Nature’s Way được cấp phép bởi TGA, một trong những giấy phép được kiểm soát nghiêm ngặt hàng đầu thế giới về chất lượng được chứng thực bởi chính phủ Úc càng thêm điểm cộng cho thương hiệu quốc dân này.

Chính vì vậy, Nature’s Way nhận được sự ủng hộ của nhiều HOT MOM nổi tiếng và được cộng đồng mẹ bỉm sữa Việt Nam truyền tai nhau sử dụng.

Nature’s Way cảm thấy vô cùng biết ơn và trân trọng tình cảm mà khách hàng đã dành cho chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã cho Nature’s Way cơ hội để được đồng hành và chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn.

Lời kết: Nature's Way cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào khi được xướng tên trong danh sách Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2023. Đây là minh chứng rõ ràng nhất khẳng định chất lượng và uy tín hàng đầu của Nature's Way tại thị trường Việt Nam cũng như vị thế của chúng tôi trên thị trường.