Ngày 28/10, nhãn hàng Nature's Way Việt Nam đã thành công tổ chức buổi hội thảo khoa học Việt Nam - Australia với sự tham gia của hơn 400 khách mời.  Trong đó, có rất nhiều quý đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng Nature's Way trong nhiều năm qua. Cùng với đó là sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia trong ngành như PGS.TS.BS Lê Bạch Mai – Nguyên Phó viện trưởng, Viện Dinh dưỡng quốc gia; PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên Trưởng khoa Nhi. Tất cả, tạo nên buổi hội thảo quy mô lớn thành công rực rỡ. 

Buổi hội thảo là cơ hội giúp nhãn hàng Nature's Way tri ân tới quý đối tác của mình. Không chỉ vậy, khách mời còn được lắng nghe các kiến thức vô cùng bổ ích về dinh dưỡng cho trẻ em. 

Đặc biệt, hội thảo diễn ra sự ký kết chiến lược giữa Nature's Way Australia và đơn vị phân phối tại thị trường Việt Nam - Công ty cổ phần Master Bee. Từ đây, chúng tôi mong muốn khách hàng của mình sẽ nhận được những sản phẩm Nature's Way chính hãng và sự chăm sóc tốt nhất từ đơn vị phân phối và bán các sản phẩm Nature's Way chính hãng.