Sáng ngày 11/11, Nature's Way Việt Nam đã có mặt tại vùng đất cảng Hải Phòng tổ chức hội thảo "Chọn Nature's Way Chính Hãng Là Yêu Con Bằng Sự Thông Thái". Hội thảo với sự tham dự của các đối tác quan trọng như nhà phân phối, các đại lý khu vực Hải Phòng.

Trong quá trình nghiên cứu thị trường, chuyên gia thị trường của Nature’s Way nhận thấy vùng đất Hải Phòng là nơi có độ tiêu thụ các mặt hàng sức khỏe rất cao. 

Hội thảo Nature's Way chính hãng

Với nền kinh tế phát triển nhanh nhất cả nước trong nhiều năm qua, đời sống của người dân nơi đây được cải thiện rất nhiều. Từ đó, trẻ em được bố mẹ chăm chút nhiều hơn và quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho con ngày một nhiều. 

Không chỉ vậy, lượng hàng Nature’s Way được bán ra tại Hải Phòng cũng rất lớn và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhận thấy nhu cầu thị trường cao nhưng dịch vụ tư vấn chăm sóc và đội ngũ đầu nguồn còn chưa thật sự hiểu biết về Nature’s Way. Vì vậy, buổi hội thảo tại hải phòng là cơ hội giúp nhãn hàng Nature’s Way có cơ hội tiếp cận và trao đổi với khách hàng của mình nhiều hơn.

Hội thảo Nature's Way chính hãng

Đặc biệt, một nhãn hàng lớn sẽ đi kèm với sự cạnh tranh không lành mạnh như hàng không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái,... có cơ hội len lỏi và gây hại đến sức khỏe người dùng. Chủ đề “Chọn Nature's Way chính hãng là yêu con bằng sự thông thái” chúng tôi muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lựa chọn sản phẩm chính hãng. Và mong muốn các đối tác của mình có thể truyền đạt đến người dùng những rủi ro rất lớn khi mua hàng Nature’s Way trôi nổi. 

Khi dùng hàng Nature’s Way chính hãng, người tiêu dùng được:

- Tư vấn sức khỏe trong suốt quá trình sử dụng.

- Được Nature’s Way Việt Nam đứng ra chịu trách nhiệm cho mọi rủi ro liên quan đến vấn đề sử dụng sản phẩm.

- Chất lượng sản phẩm luôn được bảo quản trong môi trường lạnh, đảm bảo dinh dưỡng không bị ảnh hưởng từ môi trường.

Nature’s Way hy vọng người dùng cuối cùng không vì ham rẻ một số tiền nhỏ mà đánh đổi bằng sức khỏe của trẻ thơ. Và để có thể thực hiện được điều này, chúng tôi cần sự phối hợp và hợp tác chặt chẽ từ đơn vị nhà phân phối và đại lý bán hàng.

Mặt khác, với tâm niệm cùng nhau phát triển, hội thảo của Nature’s Way còn mang đến rất nhiều các nhãn hàng mang tầm quốc tế, giúp đối tác có cơ hội được hợp tác và phân phối nhiều nhãn hàng đình đám. Ngoài ra, chúng tôi cũng hy vọng, hội thảo giúp kết nối đại lý và nhà phân phối khu vực Hải Phòng. Từ đây hỗ trợ nhau trong quá trình kinh doanh, phát triển tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong hội thảo:

Hội thảo Nature's Way chính hãng

Hội thảo Nature's Way chính hãng

Hội thảo Nature's Way chính hãng

Hội thảo Nature's Way chính hãng

Hội thảo Nature's Way chính hãng

Hội thảo Nature's Way chính hãng

Hội thảo Nature's Way chính hãng

Lời kết: Nature's Way Việt Nam xin dành lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý đối tác và khách hàng đã có mặt trong ngày hôm nay. Chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng sự tin tưởng mà các vị đã dành cho Nature's Way cũng như luôn đồng hành cùng Nature's Way.