Sáng ngày mùng 8/3, toàn bộ nhân sự của Nature's Way đã có mặt tại 113 Trung Hòa, Cầu Giấy để chuẩn bị cũng như tham dự buổi "party" 2 trong 1 đặc biệt của đại gia đình Megassun. Bên cạnh Nature's Way còn có sự góp mặt của toàn bộ nhân sự thuộc tập đoàn tề tựu đầy đủ để góp sức chuẩn bị và tham dự buổi tiệc đặc biệt này.

Tháng 3 là một tháng đặc biệt trong năm, bởi cứ đến mùng 8/3 nhà nhà người người lại nô nức chuẩn bị những phần quà ý nghĩ, những câu chúc trọn vẹn dành cho phái đẹp. Tại Nature's Way cũng vậy. Chúng tôi tôn vinh giá trị của những người phụ nữ đã lựa chọn và là một phần của Nature's Way. Nhưng hơn cả, tháng 3 đối với Nature's Way còn đặc biệt hơn bởi đây còn là tháng sinh nhật của "Megasun nhỏ" một thành viên quan trọng trong đại gia đình Megasun Group.

Party

Gia đình Megasun Group

Mùng 8/3 là một ngày rất đặc biệt, đây là dịp cả thế giới tôn vinh giá trị lớn lao của người phụ nữ trong xã hội.Đồng thời, nó còn lên tiếng bảo vệ những người phụ nữ ở vùng đất nào đó còn đang bị bất công và chịu thiệt thòi. Với ý nghĩa thiêng liêng ấy, Nature’s Way Việt Nam xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ Nature’s Way, các chị em thuộc Megasun Group và hơn tất cả xin chúc các bà các mẹ các chị các em gái có một ngày lễ mùng 8/3 thật xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy tự tin.

Party

Nụ cười hạnh phúc của các cô gái hôm nay

Cùng thời gian này vào 11 năm về trước, Megasun nhỏ chính thức được ra đời với sứ mệnh đi đầu trong lĩnh vực bán hàng cũng như tiếp cận đến thị trường bán lẻ và bán buôn của tập đoàn. Và cho đến hôm nay, “Megasun nhỏ” đã và đang thực hiện tốt công việc của mình, là ngọn cờ đầu giúp các công ty thành viên học tập và noi theo.

Party

Hoa và quà được chuẩn bị

Cùng hòa nhịp với không khí rộn ràng của chúng tôi:

Party

Công tác chuẩn vị cho buổi tiệc

Party

Các anh trai đã sẵn sàng chào đón và gửi tặng món quà bất ngờ đến các chị em

Những bông hoa xinh đẹp được trao gửi đến tất cả cô gái ngày hôm nay:

Party

Party

Party

Party

Party

Party

Party

Party

Buổi tiệc diễn ra sôi động:

Party

Chúc mừng sinh nhật Megasun nhỏ

Party

Mừng sinh nhật Megasun nhỏ 11 tuổi

Party

Game tình yêu ngọt ngào

Party

Nụ cười rạng rỡ của mọi người

Party

Game show vui nhộn

Party

Hân hoan nhộn nhịp chào mừng mùng 8/3

Cuối cùng, Nature' s Way xin chúc các chị em phụ  nữ có một ngày mùng 8/3 hạnh phúc. Chúc "Megasun nhỏ" tuổi mới thành công mới.