Sáng ngày 17/9, tại Nhà hát Quân đội, Hiệp hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam (VAFF) đã tổ chức thành công lễ trao giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" lần thứ 11, năm 2022.

Giải thưởng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức xét chọn dựa trên các tiêu chí về an toàn, chất lượng, hiệu quả sản phẩm và những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng, tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận, đồng thời còn khuyến khích việc cải thiện chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học với mục đích phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đáp ứng được đầy đủ yêu cầu, tiêu chí của hội đồng thẩm định và kỳ vọng của người tiêu dùng, Bộ 3 Cao-Khôn-Lớn “siêu đỉnh” không thể thiếu cho bé từ 0-2 tuổi bao gồm Kids Smart Drops DHA, Kids Smart Drops VD3 và Kids Smart Drops Probiotic của Nature’s Way vinh dự nhận giải thưởng "sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2022.

Bộ 3 Cao-Khôn-Lớn “siêu đỉnh” của Nature’s Way vinh dự nhận giải thưởng "sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2022

Nhận được giải thưởng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2022 là niềm tự hào vô cùng to lớn với Nature’s Way. Nature’s Way cảm thấy biết ơn sự tin tưởng và đánh giá cao của người tiêu dùng về các dòng sản phẩm của Nature’s Way đặc biệt là Bộ 3 Cao-Khôn-Lớn “siêu đỉnh” không thể thiếu cho bé từ 0-2 tuổi bao gồm Kids Smart Drops DHA, Kids Smart Drops VD3 và Kids Smart Drops Probiotic của chúng tôi.

Nó là những minh chứng thật, chứng minh chất lượng vượt trội trong sản phẩm đã chinh phục được khách hàng trong rất nhiều thương hiệu cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho bé cạnh tranh trên thị trường ngoài kia.

Tại Nature’s Way, chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu số 1 tại Úc và hàng đầu trên thế giới về dòng sản phẩm dành cho trẻ em ra đời từ năm 1943. Theo thống kê tại Úc cho thấy 100% gia đình tại đây có sử dụng sản phẩm của nature’s way.

Để có được ngôi vương trong dòng sản phẩm chăm sóc mẹ và bé, sản phẩm của Nature’s Way hội tụ những ưu điểm vượt trội mà khó có thương hiệu nào sánh bằng.

- Nguồn nguyên liệu đạt chuẩn organic với chất lượng cao, đảm bảo độ tinh khiết và an toàn

- Quy trình sản xuất và phân phối đạt đáp ứng những quy định khắt khe nhất tại Úc, cũng như nhiều thị trường lớn khác trên thế giới. 

- Các sản phẩm của Nature’s Way có nhiều dạng bào chế khác nhau từ siro, nhỏ giọt đến các loại viên nhai dạng kẹo giúp đáp ứng nhu cầu, sở thích của trẻ nhỏ ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ sơ sinh.

- Quy trình bảo quản cũng đảm bảo theo tiêu chuẩn dược phẩm

Bộ 3 Cao-Khôn-Lớn “siêu đỉnh” của Nature’s Way vinh dự nhận giải thưởng "sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2022

Gia nhập thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Nature’s Way được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam bằng đường hàng không. Có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật, được các cơ quan chức năng chứng nhận và cấp phép lưu hành trên thị trường.

Chất lượng của các sản phẩm Nature’s Way được các chuyên gia đầu ngành như PGS.TS Lê Bạch Mai, nguyên phó viện trưởng viện dinh dưỡng quốc gia, PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng nguyên trưởng khoa Nhi bệnh viện Bạch Mai, cùng nhiều chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao, khuyên dùng.

Các sản phẩm của Nature’s Way chính là sự lựa chọn số 1 của hàng triệu người tiêu dùng Việt. Trong đó có đông đảo các gia đình nổi tiếng, tri thức, thông thái nhất Việt Nam cũng tin tưởng và sử dụng như: Ca sĩ Hòa Minzy, gia đình ca sĩ Đông Nhi, gia đình ca nhạc sĩ Khắc Việt, gia đình cầu thủ Duy Mạnh, gia đình ca sĩ Bảo Thy, gia đình diễn viên Bảo Thanh, gia đình á hậu Tú Anh, MC VTV Minh Trang, MC Diệp Chi….

Sau tất cả, Nature’s Way xin dành lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã luôn tin chọn các sản phẩm của chúng tôi, Nature’s Way sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa để mang những giá trị tốt nhất đến khách hàng.

Hotline: 1900 63 69 11