Nature's Way là thương hiệu hàng đầu về dòng hàng chăm sóc sức khỏe trẻ em tại Úc, chiếm hơn 50% thị phần vitamin cho trẻ em. Thương hiệu này cũng được đánh giá cao và nằm trong top đầu tại các quốc gia khác trên thế giới.

Sản phẩm của Nature's Way đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại thị trường Úc và các thị trường lớn khác toàn cầu. Chúng được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng, không chứa chất bảo quản, không có thành phần biến đổi gen, đảm bảo an toàn và hiệu quả hấp thu cao cho trẻ em.

Nature's Way chính thức nhập khẩu vào Việt Nam từ năm 2019 và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Hiện nay, sản phẩm của Nature's Way được bán tại hơn 3.000 điểm trên toàn quốc, bao gồm cả các chuỗi siêu thị mẹ bé và hệ thống nhà thuốc lớn hàng đầu.

Đặc biệt, Nature's Way đã nhận được sự đánh giá cao và giành được các giải thưởng, chứng nhận danh giá từ các cơ quan chức năng và tổ chức. Một trong số đó là giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng".

ảnh giải thưởng Nature's Way

Nature’s Way đạt giải thường “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2023”

Nature’s Way lần thứ 3 liên tiếp đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Gần đây, bộ 3 sản phẩm Kids Smart Drops của Nature's Way, bao gồm Kids Smart Drops DHA, Kids Smart Probiotic Drops và Kids Smart Infant Drops VD3, đã được trao giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2023". Điều đáng tự hào là đây là lần thứ ba liên tiếp các sản phẩm của Nature's Way nhận được giải thưởng này.

Đặc biệt, năm nay, sản phẩm Kids Smart Drops DHA của Nature's Way đã đạt "Cúp Vàng vì sức khỏe cộng đồng" - giải thưởng danh giá nhất tại Lễ trao giải năm 2023, khẳng định chất lượng cao và đã đạt Huy chương Vàng trong 3 năm liên tiếp.

Giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" là một giải thưởng uy tín do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức, nhằm khuyến khích và tôn vinh những sản phẩm an toàn, chất lượng và tuân thủ đúng quy định pháp luật.

Hội đồng thẩm định xét giải dựa trên những tiêu chí rất khắt khe. Bao gồm: tiêu chí đảm bảo an toàn, hiệu quả và chất lượng cao của sản phẩm; tiêu chí về cơ sở; tiêu chí về hoạt động sản xuất kinh doanh và tiêu chí về đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

Nature's Way

3 sản phẩm thuộc dòng Kids Smart Drops của Nature’s Way đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2023”.

Bà Vũ Thị Lệ, người tham dự lễ trao giải "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng", chia sẻ: "Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi đã nhận được giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" trong nhiều năm liên tiếp. Đây là một nguồn động viên và cũng là lời nhắc nhở để chúng tôi tiếp tục nỗ lực phát triển các sản phẩm của Nature's Way tại Việt Nam, nhằm đóng góp vào công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng."

Giải  thưởng Nature's Way

Bà Vũ Thị Lệ, Phó Giám đốc Nature’s Way Việt Nam tại Lễ trao giải

Nature’s Way và hàng loạt các giải thưởng danh giá trên thế giới và tại Việt Nam

Ngoài việc giành giải "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" trong 3 năm liên tiếp, Nature's Way cũng đã được vinh danh trong "Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em Việt Nam" trong 3 năm (2021, 2022, 2023). Thêm vào đó, Nature's Way đã được xếp vào "Top 50 Thương hiệu - Sản phẩm - Dịch vụ tin dùng năm 2021", và CEO của Nature's Way Việt Nam, ông Nguyễn Trung Dũng, đã được vinh danh là "Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc năm 2021"...."

Nature's Way

Nature's Way được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2023

Nature's Way cũng đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận danh giá tại Úc. Dòng sản phẩm Nature's Way Kids Smart đã được công nhận là nhãn hiệu dành cho trẻ em bán chạy nhất trong cả nước. Nhiều năm liền, Nature's Way cũng là thương hiệu số 1 về sản phẩm Vitamin cho trẻ em. Năm 2023, Nature's Way cũng là thương hiệu bán chạy nhất về các sản phẩm Gummies và DHA (dầu cá) cho trẻ em. Tất cả những số liệu này được thu thập và thống kê từ IRI Market Edge Australia trên thị trường các nhà thuốc và cửa hàng tiện ích.

Giải thưởng của Nature's Way

Nature’s Way đạt hàng loạt giải thưởng danh giá tại Việt Nam

Nature's Way đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm giải "Sản phẩm đổi mới sáng tạo của năm" tại lễ trao giải The Australian Brand Awards 2022, giải "Sản phẩm mới của năm" tại FMCG Asia Awards 2022, và giải "Thương hiệu chiến thắng" tại giải thưởng Parent's Choice Awards 2022, cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Ông Nguyễn Trung Dũng, CEO Nature's Way Việt Nam, chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh dự và tự hào vì Nature's Way đã được vinh danh với nhiều giải thưởng danh giá tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đó cũng là sức ép và động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng và nỗ lực để lan tỏa những sản phẩm tốt nhất của Nature's Way đến mọi người và mọi gia đình. Chúng tôi mong muốn rằng, tất cả trẻ em Việt Nam đều có thể sử dụng những sản phẩm chất lượng từ Nature's Way để có một sức khỏe tốt và tương lai tươi sáng hơn".

Ông Dũng cũng nhấn mạnh: "Chúng tôi tin rằng lựa chọn Nature's Way sẽ là một trong những quyết định đúng đắn nhất của các bậc phụ huynh. Và một ngày không xa, Nature's Way sẽ trở thành “Thương hiệu chăm sóc sức khỏe dành cho trẻ em số 1 tại Việt Nam”.

Với các giải thưởng danh giá, chứng nhận và những ưu điểm về thương hiệu và chất lượng sản phẩm, có thể khẳng định rằng Nature's Way xứng đáng trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của trẻ em Việt Nam.

Đơn vị phân phối sản phẩm Nature's Way tại Việt Nam:

Công ty cổ phần Master Bee

Địa chỉ: Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://natureswayvietnam.vn

Fanpage: Nature's Way Việt Nam

Điện thoại: 1900.636911 - (024) 7303.3911

Bài viết được dựa trên nguồn tin từ Báo đầu tư, xem chi tiết tại link: https://baodautu.vn/natures-way-viet-nam-3-nam-lien-tiep-dat-san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-dong-d198850.html