Trước hết, Công ty Cổ phần Master Bee xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Quý Khách hàng, Quý đối tác và nhà phân phối, những người đã luôn tin tưởng, ủng hộ và sử dụng sản phẩm của thương hiệu Nature’s Way trong suốt thời gian qua.

Với sứ mệnh và tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, trong suốt những năm qua, thương hiệu Nature’s Way đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín của thương hiệu và duy trì giá bán ổn định trên thị trường.

Để đáp ứng lại mong muốn của Quý khách cao hơn về chất lượng của sản phẩm, công ty đã đầu tư thêm vào chất lượng nguyên vật liệu, nguồn lực. Bên cạnh đó, giá nguyên liệu đầu vào cũng tăng mạnh, do đó, giá sản phẩm Nature’s Way Kids Smart Infant Drops VD3 sẽ có sự điều chỉnh như thông báo dưới đây.

Điều chỉnh giá sản phẩm Nature’s Way Kids Smart Infant Drops VD3

 

Bên cạnh đó, với sự nâng cấp công nghệ vượt bậc tạo ra dung dịch Vitamin D3 tinh khiết tuyệt đối, từ lô (B) 004094 - EXP 15/06/2023, Nature’s Way Kids Smart Infant Drops VD3 sẽ có thể sử dụng từ khi mở nắp đến khi hết hạn sử dụng (với điều kiện bảo quản sản phẩm theo đúng thông tin khuyến cáo - nhiệt độ bảo quản dưới 25 độ C). Đó cũng là lý do trên sản phẩm sẽ không có khuyến cáo sử dụng trong bao lâu sau khi mở nắp hộp. 

Vì vậy, Nature's Way thân gửi thông báo để Quý khách hàng nắm được thông tin. Sự tin tưởng của Quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa trong việc tìm kiếm và mang đến cho Quý khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong việc bảo vệ sức khỏe các cá nhân, gia đình và cộng đồng.

Trân trọng cảm ơn!

Hotline: 1800 64 68 94