Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nâng cao uy tín của các sản phẩm chính hãng, từ ngày 09/09/2021, mẫu mã Tem chống hàng giả của Bộ Công An cho các sản phẩm của thương hiệu Nature’s Way sẽ có sự thay đổi với mẫu mới.

Thông báo: Thay đổi mẫu mã Tem chống hàng giả của Bộ Công An cho các sản phẩm của thương hiệu Nature’s Way

Cụ thể, theo thông báo từ Công ty Cổ phần Master Bee gửi đến các khách hàng và đối tác.

Nhằm nâng cao chất lượng kiểm soát theo tiêu chuẩn quốc tế, từ ngày 09/09/2021, Master Bee sẽ chính thức thay đổi mẫu mã Tem chống hàng giả Bộ Công An được dán trực tiếp lên trên lọ sản phẩm của thương hiệu Nature’s Way.

Cụ thể, với tem chống hàng giả mới, mã QR code sẽ có thêm lớp phủ bạc bên trên. Do đó, khi người dùng sử dụng cần lưu ý cào bỏ lớp phủ bạc trước khi check. Việc thay đổi mẫu mã tem chống hàng giả dán trên sản phẩm sẽ theo tiết độ xuất hàng của công ty, quá trình này sẽ được bắt đầu từ ngày 09/09/2021. Theo đó, các sản phẩm được hoàn thiện tem chống hàng giả cũ trước ngày 09/09/2021 vẫn được xuất bán hết rồi mới chuyển sang tem mới.

Vì vậy, Master Bee xin thông báo sự thay đổi về mẫu mã này đến các đối tác bán các sản phẩm chính hãng của thương hiệu Nature's Way, mong quý khách hàng cập nhật thông tin và luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa trong việc tìm kiếm và mang đến cho quý khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong việc bảo vệ sức khỏe các cá nhân, các gia đình và cộng đồng.

Trân trọng cảm ơn!

Hotline: 1800 64 68 94 hoặc 0829 877 888​