Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác và người tiêu dùng những thông tin về Nature's Way, đặc biệt là sự cần thiết của DHA với trẻ nhỏ. Nature' Way Việt Nam long trọng tổ chức hội thảo khoa học với quy mô tầm cỡ quốc tế. Với cương vị là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm Nature’s Way tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Master Bee sẽ chịu trách nhiệm chính trong chương trình hội thảo lần này. Vì vậy, chúng tôi xin trân trọng thông báo và kính mời các tổ chức, cá nhân có giấy mời tới tham dự hội thảo khoa học.

1. Thời gian, địa điểm tổ chức hội thảo

Chương trình sẽ được tổ chức từ 8h – 12h, ngày 28/10/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Văn phòng chính phủ.

Bên cạnh sự hoành tráng trong khâu tổ chức, chuẩn bị, sự kiện sẽ có sự tham gia của nhiều khách mời “máu mặt” như: Giám đốc nhãn hàng Nature’s Way Australia, đại diện Megasun Group, đại diện phân phối tại Việt Nam, các chuyên gia bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Nhi khoa, các khách mời là các ca sĩ, người nổi tiếng đã nhiều năm sử dụng Nature’s Way cho con như ca sĩ Hòa Minzy, Á hậu Dương Tú Anh… cùng hơn 300 đại lý, đối tác và khách hàng của Nature’s Way Việt Nam. 

2. Nội dung hội thảo:

Với quy mô tầm cỡ, khi đến với Hội thảo khoa học do Nature’s Way tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả các khách mời, quý đối tác và khách hàng những thông tin quan trọng, các kiến thức bổ ích cùng nhiều trải nghiệm đáng nhớ như: 

- Checkin thảm đỏ tại Trung tâm Hội thảo Quốc tế - Văn phòng chính phủ và ký tên lên Backdrops “Đồng hành cùng phát triển với Nature’s Way”. 

- Hiểu hơn về lịch sử hình thành và phát triển của Nature’s Way thông qua sự chia sẻ của Giám đốc nhãn hàng Nature’s Way Australia – Bà Ms. Chloe Madikian. 

- Với mong muốn tạo ra một diễn đàn để chia sẻ những nội dung có liên quan đến chủ đề "DHA với sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ", khi tham gia hội thảo, khách mời được lắng nghe các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam như:

+ PGS.TS.BS Lê Bạch Mai – Nguyên Phó Viện trưởng, Viện Dinh dưỡng quốc gia;

Nature's Way tổ chức Hội thảo khoa học

+ PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai.

Nature's Way tổ chức hội thảo khoa học

Các khách mời sẽ được tìm hiểu về tầm quan trọng của DHA đối với hệ miễn dịch cũng như sự phát triển toàn diện của não bộ, thị lực ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ qua sự trình bày của các chuyên gia qua các bản báo cáo khoa học.

- Ký cam kết hợp tác chiến lược: đại diện Nature’s Way Australia cùng đại diện Nature’s Việt Nam sẽ ký cam kết hợp tác chiến lược về việc phân phối các sản phẩm Nature’s Way tại thị trường Việt Nam. Nhằm tiếp tục mang những sản phẩm chất lượng nhất của Nature’s Way đến Việt Nam và mang đến những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. 

- Các khách mời tham gia hội thảo sẽ được hòa mình vào không gian âm nhạc đặc sắc đến từ các ca sĩ, vũ đoàn nổi tiếng, trong đó có sự tham gia của Ca sĩ Hòa Minzy. 

Nature's Way Việt Nam

Với chủ đề "DHA với sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ" cùng nhiều hoạt động hấp dẫn, khách mời khi đến với Hội thảo khoa học Việt Nam – Australia không chỉ nhận được nhiều kiến thức bổ ích mà còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh của Nature’s Way Việt Nam chúng tôi.

Nature’s Way Việt Nam trân trọng thông báo và rất mong nhận được sự quan tâm, tham gia nhiệt tình của quý khách hàng, quý đối tác và các khách mời.

Trân trọng cảm ơn

Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Master Bee

Website: https://natureswayvietnam.vn/ 

Fanpage: Nature's Way Việt Nam

Điện thoại: 1900.636911 - (024) 7303.3911