Nature's Way là thương hiệu thuộc tập đoàn PharmaCare - tập đoàn thực phẩm chức năng hàng đầu nước Úc, sở hữu nhiều nhãn hàng danh tiếng, trong đó có Nature's Way.

Nature's Way là thương hiệu chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em số 1của Úc và luôn nằm trong top đầu tại các quốc gia mà Nature's Way đang phân phối. Sản phẩm của thương hiệu này đang được bán tại hơn 15.000 nhà thuốc, hơn 10.000 siêu thị ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Úc, theo số liệu thống kê của IRI năm 2020, cứ 10 giây lại có 1 sản phẩm Nature's Way được bán ra.

Nature's Way thuộc tập đoàn PharmaCare – Tập đoàn thực phẩm chức năng sở hữu nhiều thương hiệu danh tiếng

Nature's Way thuộc tập đoàn PharmaCare – Tập đoàn thực phẩm chức năng sở hữu nhiều thương hiệu danh tiếng

Các sản phẩm Nature's Way đều được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp trong thời gian dài để tạo ra sản phẩm có công thức vượt trội. Nguồn nguyên liệu cũng luôn đạt chuẩn với chất lượng cao, đảm bảo độ tinh khiết, không chứa chất bảo quản, tạo màu, tạo mùi, non GMO nên đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả hấp thu cao cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, Nature's Way được cấp phép bởi TGA, một trong những giấy phép được kiểm soát nghiêm ngặt trên thế giới về chất lượng được chứng thực bởi chính phủ Úc. Quy trình sản xuất và phân phối đáp ứng những quy định khắt khe nhất tại thị trường Úc cũng như các thị trường lớn khác trên thế giới.

Chính danh tiếng của thương hiệu cùng chất lượng sản phẩm đã giúp cho Nature's Way phát triển nhanh chóng tại thị trường Việt Nam, được đánh giá cao và đông đảo người tiêu dùng tin chọn. Đặc biệt, thương hiệu này còn liên tục đạt các giải thưởng danh giá tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Nature's Way được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2023

Nature's Way được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2023

Mới đây, Nature's Way đã được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2023. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Nature's Way nhận được vinh dự này.

Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em là chương trình do Báo Lao động và Xã hội (cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

Hội đồng thẩm định của chương trình gồm các chuyên gia, nhà quản lý, nhà khoa học uy tín của các bộ, ban, ngành: Bộ LĐ-TB&XH, Bộ Công thương, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam, lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí…

Chương trình vinh danh Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2023 được tổ chức long trọng tại Hà Nội

Chương trình vinh danh Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2023 được tổ chức long trọng tại Hà Nội

Không chỉ được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em 3 năm liền, Nature's Way còn đạt nhiều giải thưởng danh giá khác tại Việt Nam như: Top 50 Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng năm 2021, 2 lần liên tiếp đạt giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng (năm 2021 và 2022), CEO Nature's Way Việt Nam – ông Nguyễn Trung Dũng được vinh danh là Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc năm 2021….

Không dừng lại ở đó, Nature's Way còn đạt được nhiều giải thưởng, chứng nhận danh giá tại Úc như: Dòng sản phẩm Nature's Way Kids Smart được công nhận là nhãn hiệu dành cho trẻ em bán chạy nhất nước Úc; nhiều năm liền là thương hiệu bán chạy số 1 về sản phẩm Vitamin cho trẻ em; Nature's Way cũng là thương hiệu bán chạy nhất về sản phẩm Gummies và DHA (dầu cá) cho trẻ em năm 2023, …. Các số liệu dựa trên thống kê của IRI Market Edge Australia trên thị trường nhà thuốc và cửa hàng tiện ích.

Ông Nguyễn Trung Dũng – CEO Nature's Way Việt Nam vinh danh là Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc năm 2021

Ông Nguyễn Trung Dũng – CEO Nature's Way Việt Nam vinh danh là Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc năm 2021

Theo chia sẻ của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Master Bee (Đơn vị phân phối Nature's Way chính hãng tại Việt Nam), họ đã mất 4 năm để đàm phán với nhãn hàng và đến năm 2019 thì chính thức đưa được Nature's Way chính hãng về Việt Nam.

Ông Nguyễn Trung Dũng – CEO Nature's Way Việt Nam chia sẻ: "Nature's Way là thương hiệu chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em danh tiếng của Úc và mục tiêu của chúng tôi là đưa Nature' Way trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe dành cho trẻ em số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để thực hiện điều này. Việc liên tiếp được vinh danh Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em là sự ghi nhận và tiếp thêm động lực cho chúng tôi, giúp chúng tôi tin rằng mục tiêu của chúng tôi sẽ sớm thành hiện thực".

Ông Dũng nhấn mạnh: "Chúng tôi, những người mang Nature's Way về Việt Nam mong ước rằng tất cả người Việt Nam sẽ được dùng những sản phẩm chất lượng đẳng cấp thế giới, ba mẹ ở Việt Nam sẽ nuôi con bằng những nhãn hàng tốt nhất như các ba mẹ trên các quốc gia phát triển khác như Úc, Mỹ, Nhật, Hàn, Anh, Pháp…".

Việc liên tục tiếp được vinh danh là động lực rất lớn cho Lãnh đạo và các nhân sự của Nature's Way Việt Nam

Việc liên tục tiếp được vinh danh là động lực rất lớn cho Lãnh đạo và các nhân sự của Nature's Way Việt Nam

Đơn vị phân phối sản phẩm Nature's Way tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần Master Bee

Địa chỉ: Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://natureswayvietnam.vn/

Fanpage: Nature's Way Việt Nam

Điện thoại: 1900.636911 - (024) 7303.3911

Theo báo Sức khỏe đời sống, xem chi tiết tại: https://suckhoedoisong.vn/natures-way-thuong-hieu-3-lan-lot-top-100-san-pham-tot-nhat-cho-gia-dinh-va-tre-em-viet-nam-169230713201726585.htm.