CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI HẤP DẪN CHƯA TỪNG CÓ KHI MUA VD3 DROPS HOẶC PROBIOTIC DROPS CỦA NATURE’S WAY

MUA 1 LỌ VD3 DROPS (date 9/2023)

  • GIẢM NGAY 15%
  • TẶNG THÊM 1 bình chống sặc Inochi cao cấp hoặc 1 túi cói Nature’s Way cao cấp

Mua 1 tặng 2: Khi mua VD3 tại Nature’s Way

Sản phẩm VD3 Drops Nature’s Way được chiết xuất từ nguyên liệu tinh dầu hướng dương đạt tiêu chuẩn Organic. Đảm bảo 100% không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, phân bón hóa học và các loại thuốc bảo vệ thực vật khác. Chính vì vậy, tinh dầu hướng dương organic có giá cao gấp nhiều lần so với tinh dầu hoa hướng dương thông thường.

VD3 Drops của Nature’s Way đã được nghiên cứu tỉ mỉ và sản xuất dựa trên nhu cầu của trẻ nhỏ.

Bên cạnh tiêu chuẩn Organic cùng chất lượng vượt trội và hàm lượng tiêu chuẩn, VD3 Drops của Nature’s Way còn sở hữu công nghệ van độc quyền, giúp mẹ nhỏ 2 giọt sẽ lấy được đúng 400 IU D3, đảm bảo đủ liều lượng cần thiết, đáp ứng nhu cầu của con và không gây lãng phí.

Với sự tinh khiết, an toàn, đạt chuẩn Organic, VD3 Drops Nature’s Way được các chuyên gia nhi khoa đầu ngành khuyên dùng.

MUA 1 LỌ PROBIOTIC DROPS (date 8/2023) CỦA NATURE'S WAY

  • GIẢM NGAY 15%
  • TẶNG THÊM 1 bình chống sặc Inochi cao cấp hoặc 1 túi cói Nature’s Way cao cấp

Kids Smart Drops Probiotic

Probiotic Drops Nature's Way

Mỗi ml dung dịch uống Nature's Way Kids Smart Drops Probiotic chứa 1 tỷ CFU (BB-12) - Lợi khuẩn Bifidobacterium “chìa khóa” để giải quyết hầu hết vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa của bé, đặc biệt là táo bón.

BB-12 được chiết xuất trực tiếp từ lợi khuẩn có trong đường ruột của em bé. Từ đó, đẩy lùi hiệu quả các vấn đề về đường tiêu hóa của trẻ như: nôn trớ, khóc dạ đề, táo bón, khó tiêu, phân sống, tiêu chảy, hấp thụ kém… giúp bé ăn ngon miệng hơn, hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, để trẻ luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện. 

Kids Smart Drops Probiotic không chứa bất kì hương liệu, chất tạo mầu nhân tạo, chất bảo quản hay chất ngọt trong mùi vị. Sản phẩm có mùi vị tự nhiên, không gây ra cảm giác khó uống cho bé.

Ưu đãi chỉ áp dụng từ thời điểm thông báo cho đến khi hết hàng. Các mẹ nhanh tay ring ngay kẻo hết nhé!

Hotline: 024 7303 3911 hoặc 1900 6369 11