Trẻ em phát triển rất nhanh trong 5 năm đầu đời, trong đó hệ tiêu hóa chính là cơ quan chủ lực hỗ trợ cho sự tăng trưởng vượt trội này. Khi hệ tiêu hóa của trẻ gặp vấn đề sẽ cản trở đến sự phát triển toàn diện của trẻ.

Đó cũng chính là lý do mà các ông bố, bà mẹ vẫn luôn "đau đầu" tìm mọi phương thức giúp cân bằng sức khỏe hệ tiêu hóa cho trẻ, hạn chế những vấn đề về tiêu hóa như táo bón, đầy hơi, chướng bụng, ăn không tiêu, lười ăn, nôn trớ...

Trẻ gặp vấn đề về tiêu hóa

Trẻ gặp vấn đề về tiêu hóa

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về thành phần, công dụng, thương hiệu, men vi sinh cho trẻ Probiotic Drops Nature’s Way chính là giải pháp đang được nhiều ba mẹ tin chọn để giải quyết các vấn đề tiêu hóa cho trẻ.

Chứa tới 1 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium - Ông vua của các loài lợi khuẩn

Lợi khuẩn Bifidobacterium chiếm 90% tổng số vi khuẩn đường ruột, trong đó có 99% tại đại tràng. Chúng có vai trò rất quan trọng trong hệ tiêu hoá, sự phát triển của trẻ nhỏ, cụ thể:

Về hệ tiêu hoá

Lợi khuẩn Bifidobacterium giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, giúp đường ruột hoạt động đúng chức năng của nó, giúp phòng ngừa các bệnh đường ruột và giúp giảm thiểu các cơn đau bụng ở trẻ.

Ngoài ra, Lợi khuẩn Bifidobacterium còn giúp thanh lọc thải độc, bảo vệ đường ruột do lợi khuẩn sống bám lên các lông nhung, ngăn cản không cho độc tố ngấm vào máu, đào thải độc tố và chất thải theo phân.

Lợi khuẩn Bifidobacterium chiếm 90% tổng số vi khuẩn đường ruột

Lợi khuẩn Bifidobacterium chiếm 90% tổng số vi khuẩn đường ruột

Về hệ miễn dịch

Khi hệ tiêu hoá bị tổn thương, Lợi khuẩn Bifidobacterium sẽ bảo vệ tế bào miễn dịch ruột bằng cách thiết lập một màng bao bọc niêm mạc ruột và kích thích niêm mạc ruột để tổng hợp kháng thể IgA. Chúng sẽ bám dính vào các kháng nguyên lạ như virus, vi khuẩn, độc tố,…để vô hiệu hoá kháng nguyên này.

Đường ruột chính là nơi chiếm 70% tế bào miễn dịch, nhờ đó bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium sẽ tăng cường hệ miễn dịch đường ruột, từ đó giúp tăng sức đề kháng của trẻ nhỏ.

Bổ sung 1 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium cho hệ tiêu hóa bé yêu khỏe mạnh

Bổ sung 1 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium cho hệ tiêu hóa bé yêu khỏe mạnh

Có chứa loại lợi khuẩn đặc trưng trong đường ruột em bé

Một trong những ưu điểm nổi bật khác của Probiotic Drops Nature’s Way là nó có chứa hàm lượng lợi khuẩn Bifidobacterium rất cao, lên tới 1 tỷ CFU trên mỗi ml dung dịch uống.

Không chỉ thế, Bifidobacterium có trong Probiotic Drops Nature’s Way chính là loại lợi khuẩn đặc trưng có trong đường ruột em bé. Mang đến tác dụng bổ sung vi khuẩn có ích cho đường ruột, hỗ trợ cải thiện hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.

Probiotic Drops Nature’s Way - Đẩy lùi hiệu quả các vấn đề về đường tiêu hóa của trẻ

Probiotic Drops Nature’s Way - Đẩy lùi hiệu quả các vấn đề về đường tiêu hóa của trẻ

Sản phẩm tinh khiết, an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Men vi sinh cho trẻ Probiotic Drops Nature’s Way không chỉ mang lại hiệu quả tối ưu mà còn vô cùng lành tính. Sản phẩm không có chất bảo quản; không chất tạo màu, tạo hương vị; không chất gây dị ứng; không thành phần biến đổi gen; không chứa chất gây ô nhiễm môi trường.

Chính vì vậy, men vi sinh cho trẻ Probiotic Drops Nature’s Way đã được bố mẹ an tâm lựa chọn để sử dụng cho bé ngay sau khi chào đời.

Được sản xuất bởi thương hiệu danh tiếng tại Úc về dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho trẻ em

Probiotic Drops Nature’s Way được sản xuất tại Nature's Way - một trong những thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm vitamin lâu đời và uy tín hàng đầu tại Úc được thành lập vào năm 1943.

Nature’s Way - Thương hiệu cao cấp tại Úc về dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho trẻ em

Nature’s Way - Thương hiệu cao cấp tại Úc về dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho trẻ em

Các sản phẩm của Nature's Way được nghiên cứu, phát triển dựa trên các công thức khoa học kết hợp với truyền thống, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về quy trình sản xuất cũng như bảo quản. Nhà sản xuất luôn đặt sự an toàn và tính hiệu quả của sản phẩm lên hàng đầu và đề cao nhu cầu của khách hàng. Do đó, sản phẩm của Nature's Way luôn đảm bảo được chất lượng và tính an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, các thử nghiệm chất lượng sản phẩm của hãng luôn vượt xa tiêu chuẩn ngành.

Đến nay, thương hiệu này sở hữu hàng trăm đầu sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi. Trong đó phần lớn là các sản phẩm dành cho trẻ nhỏ như sản phẩm bổ sung Probiotic, vitamin D3, DHA, vitamin tổng hợp… Do đó, Nature's Way được mệnh danh là thương hiệu hàng đầu trong dòng sản phẩm dành cho trẻ em tại Úc cũng như trên Thế giới.

Hiện nay, Probiotic Drops Nature’s Way đã được cấp giấy chứng nhận của Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm cho phép lưu hành tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm hiện có bán tại các hệ thống siêu thị mẹ và bé danh tiếng hàng đầu Việt Nam như Bibo Mart, Shop Jim Tồ, Suri Store, Tuti Care, Shop Bé bụ bẫm, Lotte Mart....  Bên cạnh đó, các sản phẩm cũng được bán tại các nhà thuốc danh tiếng như Nhà thuốc Phương Chính, Nhà thuốc 365, Nhà thuốc Á Đông, Long Hiền…. cùng hàng nghìn các nhà thuốc lớn nhỏ, các shop mẹ bé trên toàn quốc.

Theo báo: 24h.com. Xem chi tiết thông tin tại đây: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/men-vi-sinh-cho-tre-probiotic-drops-natures-way-bo-sung-1-ty-loi-khuan-cho-be-co-he-tieu-hoa-khoe-manh-c683a1284668.html