Nature's Way được mệnh danh là thương hiệu dẫn đầu về dòng sản phẩm dành cho trẻ em tại Australia cũng như trên thế giới. Thương hiệu này sở hữu hàng trăm đầu sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo độ tinh khiết và an toàn, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng.

​Lãnh đạo cán bộ, nhân viên Công ty CP Master Bee – đơn vị tạo nên vị thế của Nature’s Way tại thị trường Việt Nam

Lãnh đạo cán bộ, nhân viên Công ty CP Master Bee – đơn vị tạo nên vị thế của Nature’s Way tại thị trường Việt Nam

Các sản phẩm Nature's Way chính hãng được nhập khẩu về Việt Nam từ năm 2019 và được phân phối bởi Công ty cổ phần Master Bee (một trong những công ty thuộc hệ thống Megasun Group). Đến nay, Nature’s Way đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, có được vị thế vững chắc tại thị trường Việt Nam.

Đến nay các sản phẩm chính hãng của Nature’s Way đã phủ sóng từ Bắc vào Nam, được phân phối tại các hệ thống siêu thị mẹ và bé hàng đầu Việt Nam và hàng loạt các đại lý, các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Không những thế, sản phẩm Nature’s Way còn chiếm lĩnh các thứ hạng cao trên các kênh bán hàng online, các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada…. Đồng thời, các sản phẩm của Nature’s Way cũng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, chiếm được lòng tin và sự yêu mến của đông đảo người tiêu dùng Việt.

Nature’s Way có được vị thế như ngày hôm nay tại thị trường Việt Nam là nhờ sự lãnh đạo của CEO Nguyễn Trung Dũng cùng sự đồng lòng, nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của các nhân sự Master Bee cũng như Megasun Group. CEO Nguyễn Trung Dũng cùng các cộng sự đã liên tục triển khai các hoạt động truyền thông lớn mang tính đột phá, có sức lan tỏa mạnh mạnh mẽ và ghi dấu ấn sâu đậm về Nature’s Way trong tâm trí các đối tác, khách hàng.

Đồng thời, Master Bee nói riêng và Megasun Group nói chung luôn có các chính sách hỗ trợ, đồng hành, chia sẻ cùng các đại lý, khách hàng trong hoạt động kinh doanh cũng như các chiến dịch truyền thông để lan tỏa sản phẩm Nature’s Way đến cộng đồng.

Gần đây, hành trình phát triển của Nature’s Way tại thị trường Việt Nam lại có thêm một mốc son mới thông qua sự kiện Hội thảo khoa học Việt Nam – Australia với chủ đề "DHA - Dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ". Đây là sự kiện lớn và hoành tráng nhất từ trước tới nay của Nature's Way tại Việt Nam. 

 Hình ảnh tại Hội thảo khoa học Việt Nam – Australia thu hút sự tham gia của các chuyên gia cùng nhiều khách mời

Hình ảnh tại Hội thảo khoa học Việt Nam – Australia thu hút sự tham gia của các chuyên gia cùng nhiều khách mời

Hội thảo của Nature’s Way có sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo Nature’s Way Australia, đại diện Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia, đại diện Megasun Group, Công ty cổ phần Master Bee và các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa cùng hơn 400 khách mời là chủ nhà thuốc, đại lý, đối tác và khách hàng của Nature's Way Việt Nam trên toàn quốc. 

Các đại diện của Nature’s Way Australia, các quý khách mời tham dự đều bày tỏ sự bất ngờ về quy mô, sự hoành tráng của sự kiện và đánh giá cao sự đầu tư của Master Bee cũng như Megasun Group cho sự kiện lần này.

Ông Dean Curotta, Tổng Giám đốc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ: “Thật tuyệt vời, có rất nhiều khách mời đã tham dự ngày hôm nay, các chương trình trong sự kiện rất hấp dẫn, những chia sẻ của các chuyên gia khoa học hôm nay vô cùng giá trị. Master Bee đã tổ chức một sự kiện rất thành công. Chúng tôi là các đối tác tin cậy của nhau, đó là lý do chúng tôi rất hạnh phúc khi được làm việc với Master Bee. Master Bee có đội ngũ nhân sự chất lượng cao và triển khai công việc tuyệt vời”.

Bà Chloe Madikian, Giám đốc thương hiệu Nature's Way Australia bày tỏ: “Sự kiện hôm nay rất ấn tượng và lớn hơn những gì tôi tưởng tượng, thực sự vượt quá mong đợi của tôi. Điều này chứng minh Master Bee có những đối tác quan trọng tại Việt Nam và chúng tôi ở đây để đồng hành cùng Master Bee. Ngày hôm nay, chúng tôi thấy cơ hội phát triển rất lớn tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cộng tác để đưa những sản phẩm mới nhất, những phương thức triển khai tốt nhất đến Việt Nam”.

Tại sự kiện, đại diện Nature’s Way Australia, ông Dean Curotta, Tổng Giám đốc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã ký kết hợp tác chiến lược và trao chứng nhận phân phối chính hãng sản phẩm Nature’s Way tại Việt Nam cho đại diện đơn vị phân phối sản phẩm Nature’s Way tại thi trường Việt - Công ty cổ phần Master Bee.

 Đại diện Nature’s Way Australia ký kết hợp tác chiến lược và trao chứng nhận phân phối chính hãng cho đại diện đơn vị phân phối tại Việt Nam

Đại diện Nature’s Way Australia ký kết hợp tác chiến lược và trao chứng nhận phân phối chính hãng cho đại diện đơn vị phân phối tại Việt Nam

Với việc ký kết hợp tác chiến lược, nhãn hàng cam kết sẽ có sự hỗ trợ và đồng hành sâu rộng hơn nữa với đơn vị phân phối tại thị trường Việt Nam nhằm mục đích lan tỏa thương hiệu Nature’s Way tới mọi miền tổ quốc, giúp người tiêu dùng Việt dễ dàng tiếp cận và mua được các sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Với tiềm năng phát triển sẵn có cùng với sự thành công của hội thảo khoa học mới đây hứa hẹn sẽ mang đến sự phát triển mạnh mẽ của Nature’s Way tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Đơn vị phân phối sản phẩm Nature's Way chính hãng tại Việt Nam:

Công ty cổ phần Master Bee, địa chỉ: Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://natureswayvietnam.vn

Fanpage: Nature's Way Việt Nam

Điện thoại: 1900.636911 - (024) 7303.3911

>>> Theo bài đăng trên báo Thương hiệu Công luận, xem chi tiết tại link: https://thuonghieucongluan.com.vn/master-bee-don-vi-tao-nen-vi-the-cua-nature-s-way-tai-thi-truong-viet-nam-a182579.html