Trong suốt năm vừa qua, Hòa Minzy đã chứng tỏ sự nghiệp âm nhạc của mình với hàng loạt danh hiệu quý giá. Cô đã được vinh danh tại các sự kiện uy tín như Giải thưởng Mai Vàng 2023 và Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2023, khi nhận được giải "Nữ ca sĩ được yêu thích nhất". Các MV như "Thị Mầu" và "Bật tình yêu lên" của Hòa Minzy cũng đã góp mặt trong danh sách "Top 10 bài hát được yêu thích nhất" tại Làn Sóng Xanh 2023. Đặc biệt, thành công của cô đã được thể hiện rõ ràng khi giành được giải thưởng cao quý "Nữ ca sĩ của năm" tại Giải thưởng Cống Hiến 2024.

Hòa Minzy không chỉ là một ca sĩ nổi bật trong làng nhạc Việt, mà hơn hết cô luôn là ca sĩ thân thiện, được đông đảo khán giả yêu mến. Nature's Way Việt Nam vinh dự khi luôn được ca sĩ Hòa Minzy đồng hành trong nhiều sự kiện lớn nhỏ của thương hiệu.

Hòa Minzy tham dự Lễ ký kết hợp tác phát triển toàn diện của Nature's Way Úc và Megasun Group

CEO Nature’s Way Việt Nam Nguyễn Trung Dũng tặng hoa và cảm ơn Hòa Minzy đã tham dự sự kiện

Thời gian gần đây, Hòa Minzy đã có mặt tại "Lễ công bố thỏa thuận hợp tác phát triển toàn diện Nature’s Way Australia và lời cảm ơn từ Nature's Way Việt Nam". Đây là sự kiện quy mô lớn được tổ chức tại khách sạn Pan Pacific ở Hà Nội, do Công ty Cổ phần Master Bee (công ty thuộc hệ thống Megasun Group) – Đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm Nature’s Way tại thị trường Việt Nam tổ chức một cách trang trọng, hoành tráng tại khách sạn Pan Pacific (Số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội).

Sự kiện được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 5 năm từ khi Nature’s Way được nhập khẩu vào Việt Nam. Đồng thời, sự kiện cũng đánh dấu việc ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển toàn diện giữa Nature’s Way Australia và Megasun Group, Master Bee. Đây cũng là cơ hội để Megasun Group và Master Bee gửi lời cảm ơn đến các nhà phân phối, đối tác và khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Nature’s Way trong suốt những năm tháng qua.

Hòa Minzy tham dự Lễ ký kết hợp tác phát triển toàn diện của Nature's Way Úc và Megasun Group

Sự kiện trang trọng và hoành tráng của Megasun Group

"Lễ công bố thỏa thuận hợp tác phát triển toàn diện giữa Nature’s Way Australia và lời cảm ơn từ Nature's Way Việt Nam đã thu hút sự tham dự từ các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp. Đại diện của cơ quan Thương mại và Đầu tư, Đại sứ quán Australia, cùng với lãnh đạo cấp cao nhất của Nature’s Way Australia, đã có mặt. Sự kiện còn có sự tham gia của các phóng viên, nhà báo, và các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của ban lãnh đạo MegaSun Group cùng hơn 100 khách mời đặc biệt từ các chuỗi siêu thị, hệ thống mẹ và bé hàng đầu Việt Nam, các nhà thuốc lớn, các đại lý, đối tác có ảnh hưởng, các MGO (đơn vị thuộc hệ thống Megasun Group mở rộng) và các nhà phân phối của Nature’s Way Việt Nam.

Hòa Mnzy, với tư cách là khách mời đặc biệt, đã mang đến cho sự kiện không khí âm nhạc đa dạng. Từ ca khúc "Ước mơ của mẹ" mang đến cảm xúc sâu lắng đến những bản hit như "Thị Mầu" và "Kén cá chọn canh". Sự hiện diện của nữ ca sĩ đã làm cho không gian trở nên sống động hơn. Đặc biệt, cô còn kết hợp biểu diễn vui nhộn với các em bé trong màn trình diễn của ca khúc "Bật tình yêu lên", tạo nên một không khí vô cùng ấm áp và gần gũi."

Hòa Minzy tham dự Lễ ký kết hợp tác phát triển toàn diện của Nature's Way Úc và Megasun Group

Hòa Minzy "khuấy động" sự kiện của Megasun Group bằng các bản Hit làm nên tên tuổi của cô trong 1 năm qua

Trong sự kiện, Hòa Minzy đã chia sẻ về trải nghiệm cá nhân của mình với các sản phẩm của Nature’s Way. Cô tâm sự rằng mình là một khách hàng của Nature’s Way, tin tưởng và sử dụng các sản phẩm này cho con cái. Hòa khẳng định rằng Nature’s Way luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn. Đặc biệt, Hòa Minzy còn là người bạn thân thiết của CEO Nature’s Way Việt Nam, anh Nguyễn Trung Dũng.

Hòa Minzy chia sẻ: "Tôi tham gia sự kiện này bởi sự tử tế của MegaSun Group. Anh Dũng cùng Megasun Group và Nature’s Way Việt Nam luôn ủng hộ tôi trong các hoạt động từ thiện như tặng sản phẩm cho trẻ em nghèo, trẻ em mắc bệnh bẩm sinh. Vì lẽ đó, tôi sẽ tiếp tục đồng hành với thương hiệu để lan tỏa về các sản phẩm chất lượng và an toàn của Nature’s Way đến người tiêu dùng Việt Nam".

Hòa Minzy tham dự Lễ ký kết hợp tác phát triển toàn diện của Nature's Way Úc và Megasun Group

Hòa Minzy chia sẻ rằng cô cũng đang tin dùng các sản phẩm Nature’s Way cho con

Được biết, lễ ký kết Hợp tác phát triển toàn diện giữa Nature’s Way Australia và Megasun Group mà Hòa Minzy tham gia đã đánh dấu sự nâng tầm mối quan hệ giữa 2 đơn vị lên mức cao nhất. Mục tiêu của hai bên là làm cho Nature’s Way trở thành thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam, không chỉ trong lĩnh vực sản phẩm dành cho trẻ em mà còn mở rộng ra đến dòng sản phẩm phục vụ cả gia đình.

Với mối quan hệ hợp tác toàn diện này và sự cam kết đối với các sản phẩm chất lượng, được đánh giá cao từ các chuyên gia và người tiêu dùng, Nature’s Way sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đặt ra tại thị trường Việt Nam.

Theo nguồn tin từ báo VTV Online, chi tiết tại link: https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/hoa-minzy-tham-du-le-ky-ket-hop-tac-phat-trien-toan-dien-cua-natures-way-uc-va-megasun-group-20240412140334256.htm