Liên tục mở rộng và đổi mới: Gia tăng sự thuận tiện cho khách hàng

Đáp lại lòng tin của các bà mẹ tại Vũng Tàu và nhiều tỉnh lân cận, hệ thống siêu thị mẹ và bé BibiOne xác định việc mở rộng thêm nhiều cơ sở mới với quy mô ngày một lớn và chuyên nghiệp hơn nữa là mục tiêu, để thuận tiện nhất cho người tiêu dùng khi tìm đến mua sắm. Cùng với đó, hệ thống mẹ và bé này còn liên tục thương thảo với những "gã khổng lồ" cung cấp các sản phẩm ngành mẹ và bé, để có được mức giá tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng cuối cùng.

Sau 13 năm phát triển không ngừng nghỉ, hiện tại BibiOne đã xây dựng được hệ thống siêu thị mẹ và bé vô cùng lớn mạnh lên đến 6 cơ sở. Tất cả đều tọa lạc tại các tuyến phố thuận tiện mua sắm bậc nhất Bà Rịa Vũng Tàu và Bình Dương.

Bibione hợp tác Nature's Way

Hệ thống siêu thị mẹ và bé BibiOne liên tục mở rộng và đổi mới

Nâng cấp chất lượng hàng hóa, tối ưu giá thành: Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Đến với BibiOne là đến với thiên đường của những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé chất lượng cao, cùng giá thành tốt nhất. Điều này được chính người sáng lập ra hệ thống siêu thị mẹ và bé BibiOne - ông Đoàn Văn Sỹ khẳng định: "BibiOne chỉ bán những sản phẩm mẹ và bé chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước với giá thành tốt nhất tới tay người tiêu dùng".

Đặc biệt, ông Sỹ còn nhấn mạnh thêm "BibiOne sẽ khớp giá và hoàn tiền nếu cửa hàng đồng dạng có giá tốt hơn". Nghĩa là, nếu khách hàng xác minh có một đơn vị đồng dạng đang bán sản phẩm tương tự với mức giá tốt hơn, BibiOne ngay lập tức sẽ khớp giá và hoàn tiền, đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất dành cho người tiêu dùng.


Bibione hợp tác Nature's Way

BibiOne – Siêu thị mẹ và bé hàng đầu tại Vũng Tàu và các tỉnh lân cận

Gia tăng trải nghiệm mua sắm: Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Chưa dừng lại ở đó, BibiOne còn cung cấp trải nghiệm mua sắm vô cùng tuyệt vời với không gian mỗi cơ sở xấp xỉ 300m2 vô cùng rộng rãi. Các gian hàng được bố trí một cách khoa học, hàng hóa luôn được bảo quản trong môi trường sạch sẽ, đảm bảo chất lượng an toàn theo đúng quy chuẩn của những nhà sản xuất đưa ra. 100% hệ thống nhân sự bán hàng trực tiếp cho đến online đều thân thiện, tư vấn nhiệt tình và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để phục vụ một cách hài lòng nhất.

Thêm một điểm cộng được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa cực thích, đó là dịch vụ giao hàng "thần tốc" trong vòng 2 giờ. Điều này cực kỳ ý nghĩa với các mẹ bỉm đang có nhu cầu mua sắm gấp, nhưng không có quỹ thời gian cũng như điều kiện đến trực tiếp cửa hàng ngay.


Bibione hợp tác Nature's Way

BibiOne chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng cao với giá thành hợp lý

Để có được vị thế vững chắc trong tiềm thức mua sắm của mỗi khách hàng trong suốt chặng đường kéo dài một thập kỷ vừa qua, đó là sự cộng hưởng giữa mục tiêu không ngừng mở rộng và đổi mới cùng phương châm hoạt động - Chỉ cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước với giá thành hợp lý, cùng trải nghiệm mua sắm đỉnh cao từ BibiOne.

100% các sản phẩm lên kệ BibiOne đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Tất cả cần đảm bảo yếu tố chất lượng, an toàn, đến từ thương hiệu danh tiếng và được pháp luật chứng nhận, bảo hộ.

Bằng uy tín và sự tận tâm hết lòng với người tiêu dùng, BibiOne không những là đối tác chiến lược của nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong nước, mà còn là địa chỉ được các thương hiệu tầm cỡ quốc tế "chọn mặt gửi vàng". Có thể kể đến như: Nature’s Way, Royal Ausnz, Nature One Dairy, Nestle, Careline, Olympian Labs, Mason Natural, Huggies, Bobby, Pigeon, Merries, Chicco…

Bibione hợp tác Nature's Way

BibiOne - Đối tác chiến lược phân phối các sản phẩm Nature’s Way chính hãng tại Vũng Tàu

Hợp tác với Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé BibiOne, ông Nguyễn Trung Dũng – CEO Nature’s Way tại Việt Nam (Nature’s Way là thương hiệu số 1 về dòng hàng trẻ em tại Úc và trên thế giới) cho biết: "BibiOne là một trong những đối tác lớn nhất của Nature’s Way tại Vũng Tàu. Đến BibiOne, người tiêu dùng có thể tìm mua hầu hết các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đỉnh cao từ Nature’s Way – Úc với giá thành tốt nhất".

Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé BibiOne

Cơ sở 1: 489 Trương Công Định, Phường 7, TP. Vũng Tàu

Cơ sở 2: 467 Đường 30/4, Phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu

Cơ sở 3: 106 Nguyễn văn Trỗi, Phường 4, TP. Vũng Tàu

Cơ sở 4: Shophouse B01.10 Chung cư DIC Phoenix Khu Đô Thị Chi Linh, P.Nguyễn An Nhiên, TP. Vũng Tàu

Cơ sở 5: 30 Nguyễn Du, Phường 1, TP. Vũng Tàu

Cơ sở 6: 409-411 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: cskh@bibione.com.vn

Fanpage: Siêu thị Mẹ và Bé BibiOne

Điện thoại: 0254 6506 299

Theo bài đăng trên báo VTV News, xem chi tiết tại link: https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/he-thong-me-va-be-bibione-khai-truong-dien-mao-moi-khang-dinh-vi-the-tai-vung-tau-20230419154915528.htm