DHA có tên gọi đầy đủ là Docosa Hexaenoic Acid - một acid béo thuộc nhóm omega-3. DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám, có vai trò quan trọng, được coi là dưỡng chất “vàng” trong sự phát triển trí não và thị lực của trẻ nhỏ. Bổ sung DHA sẽ giúp nâng cao trí thông minh của trẻ, giúp trẻ có phản xạ nhanh, nhạy cảm với ngôn ngữ, giúp con phát triển nhận thức tốt hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã chứng minh rằng đối với trẻ nhỏ từ 0 – 24 tháng tuổi cần được cung cấp lượng DHA thiết yếu vì ở giai đoạn này trí não của trẻ phát triển rất nhanh. Tuy nhiên cơ thể trẻ không tự tổng hợp được DHA mà cần phải bổ sung từ bên ngoài. Và nếu bạn đang tìm một sản phẩm bổ sung DHA dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì Drops DHA của Nature’s Way là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Chọn DHA cho trẻ, hãy chọn Drops DHA của Nature’s Way

Chọn DHA cho trẻ, hãy chọn Drops DHA của Nature’s Way

Nature’s Way Drops DHA – Bổ sung DHA từ cá

Hiện nay, DHA có 2 loại chính là DHA từ thực vật và DHA từ cá. Như đã nói ở trên, DHA là một acid béo thuộc nhóm omega-3. Trong khi đó, về bản chất, Omega 3 được chiết xuất từ cá hay thực vật đều chứa 3 thành tố chính là acid docosahexaenoic (DHA) và eicosapentaenoic (EPA) và acid alpha-linolenic (ALA).

Trong đó, Omega3 từ cá giàu DHA và EPA. Omega 3 từ thực vật chủ yếu chỉ có ALA, hàm lượng DHA và EPA không nhiều. Cụ thể, theo ba công trình nghiên cứu lớn, gồm: The Lyon Heart Study, the GISSI Prevenzione Trial và The Dietary Approaches to Stop Hypertension Study: “Omega-3 có trong dầu cá hầu hết là những chuỗi acid béo dài bao gồm EPA và DHA. Omega-3 trong thực vật là những chuỗi ngắn hơn và liên kết yếu hơn mà đại diện là ALA. Loại chuỗi omega-3 dài trong cá đi vào máu và các tế bào nhanh hơn và tạo ra hiệu quả cao hơn so với những chuỗi omega-3 ngắn trong thực vật”.

Thêm vào đó, khi bổ sung Omega 3 từ nguồn gốc thực vật đồng nghĩa với việc đang bổ sung ALA. ALA sau khi vào cơ thể sẽ cần một cơ chế chuyển đổi phụ để có thể chuyển hóa thành DHA. Do đó, việc hấp thu DHA vào cơ thể cũng không nhanh và hiệu quả như bổ sung trực tiếp DHA từ cá. Chính vì thế, các chuyên gia y tế khuyến rằng, nếu muốn bổ sung DHA cho con, cần bổ sung DHA từ cá để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Nature’s Way Drops DHA là sản phẩm được chiết xuất từ cá cơm, loại cá đứng đầu trong danh sách 15 loại hải sản không chứa thủy ngân (Theo nghiên cứu của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm kết hợp với Cơ quan Bảo vệ môi trường Hoa Kỳ).

Nature’s Way Drops DHA – Bổ sung DHA tinh khiết từ cá, an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Nature’s Way Drops DHA – Bổ sung DHA tinh khiết từ cá, an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

DHA Tinh khiết, an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Nature’s Way Drops DHA được sản xuất từ dầu cá nên có vị tanh nguyên bản. Tuy nhiên, điều này không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng sản phẩm của trẻ vì với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, vị giác của các bé chưa phát triển hoàn toàn nên sẽ không cảm nhận được vị tanh như người lớn.

Bên cạnh đó, Nature’s Way Drops DHA còn là sản phẩm được đánh giá cao bởi không chứa chất bảo quản, không chất tạo màu. Những điều này mang đến một sản phẩm DHA tinh khiết, an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đây cũng là một trong số ít sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ từ 2 tuần tuổi trở lên.

Có chứa hàm lượng DHA và EPA cao dưới dạng nước, dễ sử dụng

Nature’s Way Drops DHA có chứa 200.5mg DHA và 42mg EPA. Đây được coi là hàm lượng cao, cung cấp DHA cho bé hàng ngày, giúp hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển não bộ, bổ sung chất xám cho trẻ phát triển trí thông minh vượt trội, tăng cường thị lực.

Đặc biệt, Nature’s Way Drops DHA lại được điều chế dưới dạng nước (có xi lanh đi kèm) giúp các mẹ dễ dàng định lượng khi sử dụng. Mẹ có thể cho bé uống bằng cách nhỏ trực tiếp vào miệng hoặc hòa tan vào sữa cho trẻ.

Nature’s Way Drops DHA – Lựa chọn hoàn hảo của mẹ, cho con thông minh vượt trội

Nature’s Way Drops DHA – Lựa chọn hoàn hảo của mẹ, cho con thông minh vượt trội

Được sản nhập khẩu chính hãng từ Nature’s Way (Úc) bằng đường hàng không

Nature’s Way Drops DHA được sản xuất bởi Nature’s Way – Thương hiệu nổi tiếng về dòng sản phẩm dành cho trẻ em tại Úc cũng như trên thế giới. 

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng bằng đường hàng không. Đồng thời, sau khi được nhập khẩu về Việt Nam, sản phẩm lại được bảo quản trong kho lạnh nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất.

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng cũng có đầy đủ các loại tem như tem Bộ Công an (có mã QR Code), tem nhập khẩu chính hãng, tem niêm phong, nhãn phụ tiếng Việt. Người tiêu dùng có thể dựa vào các đặc điểm này để nhận diện hàng chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Sản phẩm được đông đảo các bố mẹ Việt lựa chọn cho con

Sản phẩm được đông đảo các bố mẹ Việt lựa chọn cho con

Được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng

Với sự tinh khiết, chất lượng vượt trội và xuất xứ từ thương hiệu danh tiếng, Nature’s Way Drops DHA được các chuyên gia đầu ngành khuyên dùng.

Đặc biệt, các Hot mom nổi tiếng Việt Nam như diễn viên Bảo Thanh, MC Minh Trang, hot mom Hường Chuối… cũng lựa chọn sản phẩm Drops DHA Nature’s Way chính hãng cho con.

Sản phẩm Drops DHA Nature’s Way hiện đang được bán tại các hệ thống siêu thị mẹ và bé danh tiếng hàng đầu Việt Nam như Bibo Mart, Tuti Care, Shop Jim Tồ, Suri Store, Lotte Mart... Bên cạnh đó, các sản phẩm cũng được bán tại hàng nghìn các nhà thuốc lớn nhỏ, các shop mẹ bé trên toàn quốc.

Theo báo: eva.vn. Xem chi tiết thông tin tại đây: https://eva.vn/tin-tuc-cho-me/dha-cho-be-dha-tinh-khiet-cua-natures-way-c298a487250.html