Đại diện của PharmaCare Australia, bao gồm ông Glenn Cochran, CEO PharmaCare Australia, ông Dean Curotta, Tổng giám đốc PharmaCare Australia khu vực châu Á - Thái Bình Dương, ông Trần Nhân Trung, đại diện PharmaCare tại Việt Nam đã có buổi làm việc với đơn vị phân phối sản phẩm Nature’s Way chính hãng tại thị trường Việt Nam, Công ty cổ phần Master Bee  - một trong những công ty thuộc hệ thống Megasun Group.

Ban lãnh đạo PharmaCare Australia làm việc với Ban Lãnh đạo đơn vị phân phối Nature’s Way tại Việt Nam.

Ban lãnh đạo PharmaCare Australia làm việc với Ban Lãnh đạo đơn vị phân phối Nature’s Way tại Việt Nam.

Ban lãnh đạo PharmaCare Australia làm việc với Ban Lãnh đạo đơn vị phân phối Nature’s Way tại Việt Nam.

PharmaCare là tập đoàn dược phẩm hàng đầu tại Australia, sở hữu nhiều nhãn hàng danh tiếng, trong đó có Nature’s Way. Ông Glenn Cochran, CEO PharmaCare Australia chia sẻ: “Nature’s Way đã chiếm được niềm tin của khách hàng nhờ việc luôn luôn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng.

"Ở PharmaCare, chúng tôi cam kết cải thiện chất lượng cuộc sống bằng việc nâng cao sức khỏe cho khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao”, ông Glenn Cochran khẳng định.

Nature’s Way là thương hiệu không còn xa lại với người tiêu dùng Việt. Đây là thương hiệu dẫn đầu về dòng sản phẩm dành cho trẻ em tại Australia cũng như trên thế giới. Các sản phẩm Nature's Way chính hãng được nhập khẩu về Việt Nam từ năm 2019 và được phân phối bởi Công ty cổ phần Master Bee (một trong những công ty thuộc hệ thống Megasun Group). 

Megasun Group là đơn vị có sức ảnh hưởng lớn tại thị trường dược phẩm Việt Nam. Hiện nay, Megasun Group đang phân phối các sản phẩm của hàng loạt các nhãn hàng danh tiếng hàng đầu thế giới như Olympian Lab, Careline, Nature’s Way, Mason Natural, Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz, Sữa Nature One Dairy, C’New Lab…

Dưới sự sát sao của Ban Lãnh đạo Megasun Group cùng sự đồng lòng, nỗ lực, cố gắng không ngừng của các nhân sự Master Bee, đến nay, các sản phẩm chính hãng của Nature’s Way đã được phân phôi trên khắp Việt Nam và có vị thế vững chắc trên thị trường. 

Ông Glenn Cochran và  PharmaCare đánh giá rất cao Megasun Group tại Việt Nam.

Ông Glenn Cochran và  PharmaCare đánh giá rất cao Megasun Group tại Việt Nam.

Ông Glenn Cochran cho biết, PharmaCare nói chung và Nature’s Way Australia nói riêng đánh giá rất cao Megasun Group về quy mô, tâm huyết cũng như thành công Megasun Group đã làm được trong việc phát triển, lan tỏa thương hiệu Nature’s Way tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế, Việt Nam là 1 trong 2 nước Châu Á duy nhất ông trực tiếp tới làm việc trong đợt này.

Ông Glenn Cochran nhấn mạnh: “Khi chọn đối tác để hợp tác hoạt động trên toàn cầu, điều mấu chốt nhất đối với chúng tôi là việc chia sẻ giá trị. Chúng tôi nhận thấy rằng Master Bee (thuộc Megasun Group) là một đơn vị như thế. Chúng tôi rất hài lòng khi hợp tác cùng họ mỗi ngày”.

Đại diện PharmaCare Australia cũng khẳng định, Megasun Group chính là đối tác chiến lược của họ tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế, PharmaCare sẽ hỗ trợ tối đa để Megauun Group cũng như công ty Master Bee có điều kiện tốt nhất để phát triển thương hiệu Nature’s Way.

Trong quá trình làm việc, 2 đơn vị cũng đã đưa ra một số mục tiêu và hướng đi chiến lược cho Nature’s Way tại thị trường Việt Nam. Trong đó, cả nhãn hàng và đơn vị phân phối đều nhất trí về kế hoạch hành động để phát triển mạnh mẽ Nature’s Way, cam kết đồng hành cùng nhau để mang những sản phẩm tốt nhất của Nature’s Way đến với người tiêu dùng Việt.

Bên cạnh việc hợp tác chiến lược sâu rộng để phát triển thương hiệu, PharmaCare Australia cũng hứa hẹn sẽ đồng hành cùng đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng tại thị trường Việt Nam để có phương án tối ưu trong việc hạn chế dòng hàng không chính hãng, không rõ nguồn gốc. Quyết tâm không để các sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng ảnh hưởng đến uy tín cũng như danh tiếng của Nature’s Way. 

Trên cương vị là CEO PharmaCare Australia ông Glenn Cochran khuyến cáo người tiêu dùng Việt nên lựa chọn sản phẩm chính hãng để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, tính hiệu quả và được nhãn hàng bảo trợ trong quá trình sử dụng sản phẩm. 

Trước đó, vào tháng 10/2022, Công ty cổ phần Master Bee (Megasun Group) cũng đã tổ chức Hội thảo khoa học Việt Nam - Australia với chủ đề "DHA - Dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ". Đây là sự kiện lớn và hoành tráng nhất từ trước tới nay của Nature's Way tại Việt Nam.

Ông Dean Curotta đại diện cho Nature’s Way Australia ký kết hợp tác chiến lược và trao chứng nhận phân phối chính hãng sản phẩm Nature’s Way tại Việt Nam cho Megasun Group.

Ông Dean Curotta đại diện cho Nature’s Way Australia ký kết hợp tác chiến lược và trao chứng nhận phân phối chính hãng sản phẩm Nature’s Way tại Việt Nam cho Megasun Group.

Sự kiện có sự tham gia của bà Chloe Madikian, Giám đốc thương hiệu Nature's Way Australia và ông Dean Curotta, Tổng giám đốc khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Chính tại sự kiện này, ông Dean đã đại diện cho nhãn hàng Nature’s Way để ký kết hợp tác chiến lược và trao chứng nhận phân phối chính hãng sản phẩm Nature’s Way tại Việt Nam cho Công ty cổ phần Master Bee (Megasun Group).

Ông Dean Curotta đại diện cho Nature’s Way Australia ký kết hợp tác chiến lược và trao chứng nhận phân phối chính hãng sản phẩm Nature’s Way tại Việt Nam cho Megasun Group

Các chuyến thăm và làm việc liên tục của đại diện nhãn hàng Nature’s Way tại Việt Nam trong các tháng gần đây cho thấy nhãn hàng đang đánh giá rất cao thị trường Viêt Nam. Đồng thời, điều này cũng cho thấy nhãn hàng đang có sự quan tâm đặc biệt với đơn vị phân phối tại thị trường Việt Nam cũng như người tiêu dùng Việt.

Đơn vị phân phối sản phẩm Nature's Way chính hãng tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần Master Bee

Địa chỉ: Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://natureswayvietnam.vn/

Fanpage: Nature's Way Việt Nam

Điện thoại: 1900.636911 - (024) 7303.3911

Theo bài đăng trên báo Đầu tư, xem chi tiết tại link: https://baodautu.vn/ceo-pharmacare-australia-va-cuoc-gap-go-chien-luoc-voi-don-vi-phan-phoi-natures-way-tai-viet-nam-d183470.html