Mới đây, Công ty Cổ phần Master Bee (một trong những công ty thuộc Megasun Group) – đơn vị chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm Nature’s Way chính hãng tại thị trường Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Khoa học Việt Nam – Australia với chủ đề: DHA – Dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đây là sự kiện lớn và hoành tráng của Nature’s Way Việt Nam nói riêng và ngành mẹ bé nói chung. 

Hội thảo của Nature’s Way có sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo Nature’s Way Australia, đại diện Cơ quan Thương mại và Đầu tư chính phủ Australia, đại diện Megasun Group, Công ty Cổ phần Master Bee và các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa như PGS.TS.BS Lê Bạch Mai, PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng. Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự tham gia của các Hot mom hàng đầu Việt Nam như Á hậu Dương Tú Anh, ca sĩ Hòa Minzy cùng hơn 400 khách mời là các ba mẹ bỉm sữa đang là các đại lý, đối tác và khách hàng của Nature’s Way trên toàn quốc.

Á hậu Dương Tú Anh và ca sĩ Hòa Minzy tại hội thảo khoa học của Nature’s Way

Á hậu Dương Tú Anh và ca sĩ Hòa Minzy tại hội thảo khoa học của Nature’s Way

 Các chủ shop, đối tác, đại lý đồng thời cũng là các ông bố bà mẹ bỉm sữa tham dự hội thảo

Các chủ shop, đối tác, đại lý đồng thời cũng là các ông bố bà mẹ bỉm sữa tham dự hội thảo

Tại hội thảo, để làm rõ chủ đề chủ đề “DHA – Dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”, PGS.TS.BS Lê Bạch Mai – Nguyên Phó Viện trưởng, Viện Dinh dưỡng quốc gia đã trình bày tham luận về chủ đề “DHA – Dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của não bộ, thị lực ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”. PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai cũng tham gia trình bày tham luận với chủ đề “DHA và các dưỡng chất tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”. Qua phần tham luận của 2 chuyên gia đầu ngành, các khách mời đã hiểu hơn về vai trò của DHA đối với trẻ nhỏ. Các hệ lụy khi bé thiếu DHA và cách bổ sung DHA tốt nhất.

 PGS.TS.BS Lê Bạch Mai và PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng trình bày tham luận tại hội thảo

PGS.TS.BS Lê Bạch Mai và PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng trình bày tham luận tại hội thảo

Cũng nói về DHA, Á hậu Dương Tú Anh và ca sĩ Hòa Minzy - những hot mom nổi tiếng trong cộng đồng mẹ bỉm sữa đã có những chia sẻ về sản phẩm DHA đang sử dụng cho con. Điểm trùng hợp là cả 2 hot mom đều đang sử dụng DHA của Nature’s Way.

Á hậu Tú Anh chia sẻ: “Đồng hành cùng Tú Anh và bạn Kem ngay từ những ngày đầu chính là các sản phẩm Nature’s Way. 3 sản phẩm mà Tú Anh sử dụng cho Kem thì nổi bật nhất là DHA. Bên cạnh đó là Vitamin D3 và Probiotic. Trước đây bạn Kem luôn sử dụng DHA dưới dạng nhỏ giọt vì còn bé, gần đây thì đã chuyển sang dạng kẹo. Thực sự thì bạn ấy rất là thích. Với bạn ấy, mỗi buổi sáng thức dậy và ăn những viên kẹo vitamin Nature’s Way như một thói quen rồi”. Á hậu không ngần ngại khẳng định: “Mai này, nếu Tú Anh có thêm một em bé nữa cũng sẽ vẫn luôn đồng hành cùng Nature’s Way”.

Ca sĩ Hòa Minzy cũng có mặt tại sự kiện với vai trò của một ca sĩ. Bên cạnh việc mang đến những ca khúc vô cùng đặc sắc, nữ ca sĩ cũng đã có chia sẻ về hành trình nuôi con của mình. Hòa Minzy chia sẻ: “Em cũng là một mẹ bỉm đang cho con sử dụng sản phẩm Nature’s Way. Thực sự em ít nói về chuyện này, nhưng hôm nay em muốn chia sẻ với mọi người. Khi anh Dũng (CEO Nature’s Way tại Việt Nam) có liên hệ hợp tác với em về sản phẩm thì rất trùng hợp là các sản phẩm anh Dũng đưa đều là sản phẩm con em đang dùng. Và nó thực sự rất tốt”.

Bên cạnh Á hậu Tú Anh và ca sĩ Hòa Minzy, một ông bố có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng mẹ bỉm sữa – bác sĩ Đoàn Hải Đăng cũng đã có những chia sẻ rất chân thực về Nature’s Way. Bác sĩ nói: “Tôi là 1 ông bố 4 con và các con tôi đều dùng sản phẩm Nature’s Way. Đồng thời, tôi cũng có chuỗi hệ thống mẹ bé là shop Jim Tồ và hệ thống của tôi cũng đang kinh doanh sản phẩm Nature’s Way. Cá nhân tôi đánh giá cao chất lượng của sản phẩm Nature’s Way và rất hài lòng về sự đồng hành, chia sẻ từ đơn vị phân phối (Megasun Group). Chính vì thế, không có lí do gì để tôi không hợp tác với công ty và con tôi lại không dùng những sản phẩm chất lượng này”.

 Á hậu Tú Anh, ca sĩ Hòa Minzy và bác sĩ Đăng chia sẻ tại hội thảo

Á hậu Tú Anh, ca sĩ Hòa Minzy và bác sĩ Đăng chia sẻ tại hội thảo

Không chỉ được lắng nghe các thông tin bổ ích, các kiến thức chuyên sâu từ các chuyên gia cùng những trải nghiệm thực tế của các hot mom, các quý khách mời còn được chứng kiến lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa đại diện nhãn hàng Nature’s Way Australia và đại điện Công ty Cổ phần Master Bee – đơn vị phân phối Nature’s Way tại Việt Nam.

 Đại diện Nature’s Way Australia ký kết hợp tác chiến lược với đại diện đơn vị phân phối tại Việt Nam

Đại diện Nature’s Way Australia ký kết hợp tác chiến lược với đại diện đơn vị phân phối tại Việt Nam

Bên cạnh việc ký kết hợp tác chiến lược, đại diện Nature’s Way Australia cũng trao chứng nhận phân phối chính hãng cho Công ty Cổ phần Master Bee (Công ty thuôc hệ thống Megasun Group). Điều này một lần nữa khẳng định, Master Bee chính là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm Nature’s Way tại thị trường Việt Nam.

Có thể nói, Hội thảo Khoa học Việt Nam – Australia đã thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ mang đến những sự phát triển mạnh mẽ của Nature’s Way tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Đơn vị phân phối sản phẩm Nature's Way chính hãng tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Master Bee

Địa chỉ: Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://natureswayvietnam.vn/

Fanpage: Nature's Way Việt Nam

Điện thoại: 1900.636911 - (024) 7303.3911

>>> Theo bài đăng trên báo 24h, xem chi tiết tại: https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/cac-hot-mom-va-hang-loat-shop-bim-sua-nha-thuoc-hoi-ngo-tai-hoi-thao-khoa-hoc-quoc-te-cua-natures-way-c341a1410813.html