Ngày 25/3/2024, lễ công bố thỏa thuận phát triển toàn diện Nature’s Way Australia và Lời cảm ơn từ Nature's Way Việt Nam được tổ chức thành công tốt đẹp.

Toàn cảnh Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác phát triển toàn diện Nature's Way Ausralia

Tại sự kiện đại diện cấp cao của Nature’s Way Australia (Tập đoàn Pharmacare), đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Megasun Group - Đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm Nature’s Way tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, các lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Pharmacare đã chia sẻ những tầm nhìn cùng tham vọng lớn khi nâng tầm mối quan hệ này. 

Hai bên ký kết thỏa thuận phát triển toàn diện Nature’s Way Australia

Ngoài đại diện cấp cao của Pharmacare, sự kiện còn có sự tham gia của Tham tán Thương mại và Đầu tư Australia tại Việt Nam. Đây chính là minh chứng cho thấy Nature’s Way Australia và Megasun Group không chỉ dừng lại ở sự hợp tác kinh tế đơn thuần mà sự hợp tác này còn mang tầm kết nối kinh tế giữa 2 quốc gia Úc – Việt.

Theo đại diện Nature’s Way Việt Nam - anh Nguyễn Trung Dũng có những chia sẻ, đây là một dấu mốc lớn đối với doanh nghiệp, là thành quả của cả một hành trình nhiều nỗ lực trong suốt 5 năm đã qua, là sự tâm huyết và thanh xuân của rất nhiều thành viên và là sự yêu thương ủng hộ của rất nhiều quý đối tác, quý khách hàng trên khắp Việt Nam để đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt của Úc về cho người dân Việt Nam.

Các đại biểu dự sự kiện chụp ảnh lưu niệm

Tầm ảnh hưởng của "Lễ công bố thỏa thuận phát triển toàn diện Nature’s Way Australia và Lời cảm ơn từ Nature's Way Việt Nam" đã thu hút được sự quan tâm của anh chị báo chí. Trong đó, báo Đầu tư có đưa tin sự kiện với tiêu đề “Hợp tác phát triển toàn diện cung cấp các sản phẩm chất lượng từ Úc về Việt Nam”. Cùng với đó, tin tức cũng được xuất hiện trên báo Sức khỏe & đời sống với nội dung “Nature's Way Australia ký kết hợp tác phát triển toàn diện với MegaSun Group - Đơn vị phân phối tại thị trường Việt Nam”

Báo chí đưa tin

Đối với Nature's Way Việt Nam, được sự quan tâm của quý báo là tiền đề và động lực lớn. Điều này giúp chúng tôi vững tin đưa Nature's Way trở thành thương hiệu được yêu thích số 1 tại thị trường Việt Nam không chỉ ở phân khúc hàng trẻ em mà còn là dòng sản phẩm được yêu thích dành cho cả gia đình.

Một lần nữa, Nature's Way cảm ơn báo Đầu tư, báo Sức khỏe & Đời sống đã đưa tin về sự kiện "Lễ công bố thỏa thuận phát triển toàn diện Nature’s Way Australia và Lời cảm ơn từ Nature's Way Việt Nam". Và hãy cùng chờ đón sự phát triển mạnh mẽ của Nature's Way Việt Nam trong thời gian tới nhé!